30-mau-bia-da-dep-da-my-nghe-ninh-binh

30 mẫu bia đá đẹp, đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 14/05/2020

Bia đá tự nhiên đẹp là nơi ghi danh, giới thiệu, ghi lại lịch sử của một công trình hay quần thể nào đó. Có thể thấy bia đá ở nhiều công trình tâm linh như khu lăng mộ đá dòng họ, đình, chùa, miếu, danh lam, thắng cảnh với nhiều mục đích khác nhau như bia mộ đá, bia đá ghi danh, bia đá công đức, bia đá liệt sỹ, bia đá khu di tích, bia đá đình làng….

Bia đá xanh Ninh Bình

Kích thước chiều cao của bia lớn hơn chiều ngang. Trên mẫu bia đá đẹp được khắc chữ và trang trí hoa văn họa tiết. Các chữ, hoa văn có thể được khắc chìm hoặc nổi. Việc lựa chọn chất liệu đá khi làm bia nhằm đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho các tấm bia đá, để chúng có thể trường tồn với thời gian rất được chú trọng. 

Rùa đội bia đá

Các mẫu bia đá được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự đa dạng về mẫu mã như: bia mộ đá xanh Ninh Bình, bia mộ đá granite, bia mộ đá Non Nước. Bia đá gắn trên mộ thường nhỏ được làm bằng đá xanh hoặc đá hoa cương. Bia đá ghi danh hay đặt nơi công cộng có kích thước lớn hơn và kiểu dáng cũng đa dạng hơn như bia đá đế chân sen, bia đá đế chân quỳ, bia đá đội rùa.

Mẫu bia mộ đá Non Nước

Địa chỉ bán bia mộ đá giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN