3-dia-chi-ban-non-bo-da-dep-gia-re-uy-tin-nhat-2021

+3 địa chỉ bán non bộ đá đẹp, giá rẻ uy tín nhất 2021

Đỗ Thảo 24/03/2021

Non bộ đá là hình ảnh thu nhỏ núi sông non nước làng quê vào không gian sống của gia đình. Ngoài tác dụng thư giãn, trang trí thì non bộ còn mang yếu tố phong thủy với các kiểu dáng mang nhiều ý nghĩa văn hóa tâm linh. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế tiểu cảnh non bộ, hồ koi và các công trình kiến trúc bằng đá khác.

Non bộ đá đẹp có nhiều kiểu dáng khác nhau như tam sơn, ngũ hành cùng nhiều loại đá sẽ tạo điểm nhấn trong không gian. Trong việc xây dựng hòn non bộ không chỉ là mang lại vẻ đẹp tâm linh. Mà nó còn mang lại những tác dụng đáng kể về phong thủy. Việc sắp đặt vị trí cho hòn non bộ cũng nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hòa hợp, hài hòa với phong thủy.

Hòn non bộ là bộ môn nghệ thuật xây dựng được sắp đặt thu nhỏ ngọn núi ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh. Mục đích để phục vụ mục đích thưởng ngoạn cuộc sống của con ngườ. Thiết kế hòn non bộ tạo thành tiểu cảnh trang trí sân vườn. Những mẫu hòn non bộ đẹp được tạo nên nhờ bàn tay khéo léo tài hoa của những người thợ. Với kỹ thuật điêu khắc tinh xảo độc đáo, trường tồn mãi theo thời gian. Biến đổi phong phú với nhiều kích thước khác nhau. Nó đã trở thành một hình thức quen thuộc và mang ý nghĩa phong thủy. 

Mẫu non bộ đá đẹp, thiết kế hợp phong thuỷ sẽ mang lại tài lộc và hưng thịnh cho gia đình gia chủ đồng thời với một không gian thiên nhiên thu nhỏ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Việc chọn các loại đá dùng làm hòn non bộ cũng khá quan trọng để tạo nên một hòn non bộ. Có 5 loại đá thường dùng làm hòn non bộ: đá san hô, đá da voi, đá vôi, đá cuội và đá tai mèo. 

- Đá san hô: mềm, xốp và hút nước, giữ ẩm tốt để đảm bảo sự sống cho cây trồng trên đá.

- Đá da voi: có tính thẩm mỹ khá cao dù là làm dạng khô để trong nhà hay dạng ướt ở bên ngoài sân vườn

- Đá vôi: có khe, rãnh, kẽ gân sẽ thích hợp sử dụng tạo nên được những mạch nước khá tự nhiên khi thiết kế với đá xanh đen hoặc đá tuyết sơn

- Đá cuội: được đông đảo dân chơi tiểu cảnh ưa chuộng làm hòn non bộ, với nhiều kích thước khác nhau và màu sắc đẹp mắt.

- Đá tai mèo: có màu xám, kích thước và hình dáng đa dạng, thích hợp với làm các loại tiểu cảnh mini hơn.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN