100-mau-tuong-chua-bang-da-cam-thach-dep

100 mẫu tượng chúa bằng đá cẩm thạch đẹp

Đỗ Thảo 07/05/2020

Điêu khắc tượng chúa bằng đá với các mẫu mã đa dạng và kích thước phong phú. Cơ sở sản xuất tượng đá của chúng tôi có nhiều nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu các sản phẩm mới nhất. 

Tượng chúa Giêsu xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo – còn gọi là Đức Chúa Giêsu với tạo hình tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển, với độ bền đẹp, không phai màu theo thời gian, màu sắc tự nhiên, với độ tinh xảo nhất. Các bức tượng đá như được thổi hồn, trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn.

Tượng Chúa bằng đá là tượng đá mỹ nghệ điêu khắc theo tạo hình Chúa Giêsu trong sách thánh kinh. Giêsu là người Do Thái là người được Thiên Chúa chọn để làm vị lãnh đạo cho sự hiện thân của ngài trên trái đất, đồng thời cũng thay người ban phát sự nhân từ, thương cảm cho loài người.

Với chất liệu đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, tượng Chúa bằng đá tự nhiên được điêu khắc tỉ mỉ, thể hiện hình hài tự nhiên đã giúp tâm linh của con người được an bình. Cùng ý nghĩa tâm linh cao quý, tượng Chúa Giêsu đã được chế tác thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với các kích thước khác nhau. Thế nhưng, điều đó đã thể hiện: Chúa Giêsu được tôn kính như một đấng linh thiêng của linh hồn con người.

Với người theo đạo công giáo tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, tượng đá Chúa Giêsu là biểu tượng của tín ngưỡng, là đức tin, là điểm đến quen thuộc để họ tới đọc kinh cầu nguyện. Từ xưa tới nay, việc lựa chọn một sản phẩm điêu khắc để trang trí, trưng bày trong không gian gia đình đã trở thành nét văn hóa chung của người Việt. Đặc biệt hơn với những tín đồ tôn giáo, việc mua những một sản phẩm tượng đá để thờ cúng, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Và không khó để bắt gặp các sản phẩm tượng công giáo được các tín đồ trưng thờ trong Nhà Thờ, giáo xứ, các gia đình với lòng thành kính và niềm tin bất tận về tôn giáo của mình. Tượng chúa chủ yếu gồm hai loại : Tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ, mỗi một bức tượng mang một ý nghĩa và truyền tải một thông điệp riêng, không tượng nào giống tượng nào.

Tượng Chúa bằng đá nguyên khối, hoàn toàn tự nhiên với nhiều loại đá vô cùng phong phú như: đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xanh, đá cẩm thạch cà rốt… với những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng ưa chuộng hơn cả vẫn là đá trắng toát lên vẻ thanh tao và độc đáo riêng.

Địa chỉ bán tượng chúa bằng đá ở đâu đẹp?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN