100-mau-ngua-da-dep-tai-da-my-nghe-non-nuoc

100 mẫu ngựa đá đẹp tại đá mỹ nghệ non nước

Đỗ Thảo 14/10/2019

Ngựa đá là linh vật tâm linh khá phổ biến bên cạnh bàn thờ các thần linh. Không chỉ là một trong 12 con giáp, ngựa đá luôn xuất hiện gần gũi trong đời sống con người từ sản xuất tới chiến đấu. Theo quan điểm đạo phật, tiếng hí của ngựa được coi như âm thanh khai sáng tâm thức, đạo pháp của những người hành pháp.

Ngựa đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh đen hoặc đá trắng. Thường xuất hiện trước sân đình chùa và bị ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa nên tượng ngựa đá bắt buộc phải làm bằng đá tự nhiên nguyên khối. Trong hai dòng đá trên, tượng ngựa bằng đá xanh đen là khá phổ biến, tượng đá trắng thường có kích thước nhỏ và đứng ở trong nhà hai bên cạnh gian thờ chính. 

Ý nghĩa phong thủy của ngựa đá. Trong sản xuất, chiến đấu và kinh doanh ngựa luôn gắn liền với các hình tượng chiến thắng. Với lãnh đạo ngựa đá còn Là biểu tượng cho sức mạnh, sự tận tâm và kiên trì bền bỉ. Ngựa đá mầu trắng còn được coi là ngựa thần nên nó còn là quà tặng ý nghĩa cho các đối tác, những mối quan hệ làm ăn lớn. 

 

Ngựa đá thường đi theo đôi. Bên cạnh xuất hiện trong khu tâm linh, ngựa đá thường xuất hiện bên cạnh bàn làm việc của các lãnh đạo doanh nghiệp hay các trưởng phòng, giám đốc kinh doanh bởi quan niệm ngựa đến nhà ắt tự thành công (mã đáo thành công), bên cạnh đó ngựa cũng là con vật khỏe khoắn và dẻo dai, sức mạnh bền bỉ và có trí thông minh hơn các loài vật khác nên nó có khả năng trừ tà, xua đuổi kẻ tiểu nhân.

Địa chỉ bán Ngựa đá đẹp tại Hà Nội. Công ty cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi đã sản xuất hàng trăm tượng ngựa đá cho khách hàng khắp ba miền bắc trung nam. Tại Hà Nội chúng tôi có văn phòng giao dịch và phòng mẫu, rất mong muốn được đón tiếp quý khách. 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: Ngựa đá, Tượng voi đáđịa tạng vương bồ tátmộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.