100-mau-mo-da-den-an-do-mo-da-nguyen-khoi

100 mẫu mộ đá đen ấn độ, mộ đá nguyên khối

Đỗ Thảo 01/06/2020

Ấn độ là quốc gia nổi tiếng là nơi cung cấp nguồn đá Granite mầu đen trên thế giới. Mộ đá đen Ấn độ là một trong những mẫu mộ đá cao cấp với mầu đen đặc trưng mà không một loại đá nào có thể sánh được. Các mẫu mộ đá đen Ấn độ khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau được cách điệu về hình dáng rất hài hòa, hợp lý. 

Mẫu  Mộ đá đen Ấn độ tam cấp, với lỗ thông thiên rộng tạo không gian xanh mát nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng, hiện đại và uy nghiêm. 

 

Mẫu  Mộ đá đen Ấn độ có mái che tạo không gian ấm cúng, phần chân nhang đỡ bị ảnh hưởng bởi nắng gió. 

Mẫu  Mộ đá đen Ấn độ thịnh hành được nhiều người ưa chuộng nhất trong năm 2018 và 2019 và vẫn đang tiếp tục được nhiều người đặt cho gia tiên. 

Mẫu  Mộ đá đen Ấn độ kết hợp với nhà chòi, nhà thờ gia tiên.

Mẫu Mộ đá đen Ấn độ tại Hà nội, hãy truy cập www.datunhiennb.vn

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN