100-mau-bon-tam-da-dep-da-my-nghe-nb

100 mẫu bồn tắm đá đẹp - đá mỹ nghệ nb

Đỗ Thảo 27/04/2020

Bồn tắm đá khối thường được sử dụng trong nhà vệ sinh hiện đại, có không gian mở. Chất liệu chủ yếu tạo ra bồn tắm là đá cẩm thạch mầu trắng hoặc bazan màu đen được mài bóng. Bồn tắm thường kết hợp với vòi đồng cách điệu tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm của gia đình, hãy cùng tìm hiểu mẫu bồn tắm đá của chúng tôi. Bo

Bồn tắm đá không chỉ là không gian lý tưởng để bạn tận hưởng giây phút thư giãn sau những bộn bề cuộc sống mà với chiếc bồn tắm bằng đá sẽ là món đồ nội thất thể hiện đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Bồn tắm đá có cấu trúc đặc biệt, có độ bền cao ngay cả khi có những lực tác động mạnh. Với thiết kế hiện đại, không có kẽ hở, hệ thống thoát nước an toàn nên bồn tắm đá đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng, villa…

Dưới đây là những bồn tắm đá được làm từ chất liệu đá nguyên khối, cẩm thạch, tự nhiên hay nhân tạo… các gia đình có thể lựa chọn và sở hữu cho riêng mình chiếc bồn tắm đá yêu thích nhất.

Những mẫu bồn tắm đá đẹp nhất tại NB Natural Stone!

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: biển hiệu đálan can đábàn ghế đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.