100-mau-bia-liet-sy-pho-bien-nhat-nam-2020

100 mẫu bia liệt sỹ phổ biến nhất năm 2020

Đỗ Thảo 30/06/2020

Bia liệt sỹ bằng đá là công trình ghi danh tưởng nhớ sự hy sinh của các thế hệ cha chú vì độc lập tự do của đất nước. Bia liệt sỹ thường xuất hiện trong các nhà bia với dòng chữ TỔ QUỐC GHI CÔNG với các kiểu dáng khác nhau nhưng kích thước phải tuân theo phong thủy lỗ ban. Bia thường gắn liền với lư hương và bàn lễ đá. 

Bia mộ liệt sĩ dùng để ghi tên, năm sinh, năm mất của những người anh hùng dân tộc đã hy sinh thân mình bảo vệ tổ quốc.Trên bề mặt của bia đá được khắc chữ hoặc chạm chữ nổi, trang trí những hoa văn họa tiết đẹp, tinh tế như triện góc, hoa lá, điểm tô thêm vẻ đẹp, sang trọng cho bia mộ.

Mẫu bia đá liệt sỹ được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm của thợ đá Ninh Bình nhiều năm kinh nghiệm, bền đẹp vững chắc, bền màu cùng thời gian và thời tiết. Có nhiều chất liệu đá mà khách hàng lựa chọn là đá xanh đen và xanh rêu Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng, bia mộ đá hoa cương granite. Mỗi màu sắc đều có nét đẹp riêng nhưng đa phần làm đá xanh đen sẽ phù hợp với sự cổ kính và tôn nghiêm hơn. 

Có vai trò là vật ghi dấu, làm chứng nên mẫu bia mộ liệt sỹ thường được làm từ các vật liệu bền vững. Vì vậy Việt Nam, bia thường được làm bằng đá tự nhiên, một loại vật liệu có độ bền cao, có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm mà không bị nứt vỡ hoặc hao mòn.

Mẫu Bia liệt sỹ bằng đá đẹp.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN