100-dia-chi-ban-tuong-phat-dan-sanh-bang-da-dep-nhat-2021

+100 địa chỉ bán tượng phật đản sanh bằng đá đep nhất 2021

Đỗ Thảo 30/12/2020

Tượng phật đản sanh là hình hài nhi một tay chỉ lên trời một tay chỉ xuống đất khi vừa mới sinh ra, là biểu tượng của một thánh nhân. Tượng của chúng tôi được chế tác tại làng đá mỹ nghệ Non nước bởi những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, 100% sản phẩm là đá tự nhiên liền khối không gắn ghép với nhiều kích thước đa dạng.

Lễ Đản Sanh là ngày lễ mừng ngày Đức Phật ra đời, là ngày Ngài bắt đầu thị hiện ở thế gian này để giáo hoá chúng sinh. Tượng Đức Phật Đản Sanh là tượng thể hiện hình tướng khi ngài vừa mới sinh ra, Ngài đã bước đi 7 bước, có 7 đoá sen dưới chân nâng gót chân Ngài. Khi bước 7 bước, một tay Ngài chỉ lên trời, 1 tay ngài chỉ xuống đất. 

Tượng Phật Đản Sanh bằng đá thần thái với chất lượng đá cẩm thạch nguyên khối chắc chắn, nước đá đẹp, đá được lựa chọn rất kỹ lượng, quá trình điêu khắc được thực hiện tỉ mỉ bởi các nghệ nhân điêu khắc có tay nghề cao. Kích thước tượng Phật cân đối, diện Phật hài hòa, tạo cảm xúc nhẹ nhàng, bình an cho người ngắm nhìn. Chúng tôi chế tác với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mẫu tượng phật đản sanh bằng đá của làng đá mỹ nghệ non nước được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ nghệ thuật của sản phẩm. Tượng phật với hình dáng đứa bé khỏe mạnh, chân đi vững chãi, dáng vẻ toát lên thần thái của đức phật. Khi chiêm bái tượng phật, phật tử có thể dễ dàng cảm nhận được thần khí, hào quang tỏa ra từ tôn tượng.

Địa chỉ mua tượng Phật đản sanh đẹp bằng đá 

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN