10-mau-tuong-di-lac-dep-bang-da-tai-ha-noi

10 mẫu tượng di lặc đẹp bằng đá tại hà nội

Đỗ Thảo 04/02/2020

Di lặc tôn Phật là một trong năm vị Phật được tôn sùng bậc nhất của Việt Nam ta. Phật di lặc là vị phật có gương mặt cười phúc hậu viên mãn cái bụng phệ to biểu tượng của sự thịnh vượng và phát đạt nên hình ảnh của vị Phật này  thường đi cùng với những biểu tượng giàu sang như: thỏi vàng, đồng tiền… Khuôn mặt ông luôn tươi cười hạnh phúc mang lại những niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá phong thủy là một tác phẩm nghệ thuật hòa mỹ và có thể trưng bày ở trong gia đình hay những nơi làm việc được để cầu mong mang lại tài lộc, sức khỏe và sự bình an vì thế nên tượng Phật di lặc được đặt ở rất nhiều nơi như. Đình, đền, chùa, các tư gia các khu biệt thự đặc biệt là chúng ta sẽ thường bắt gặp tượng Phật di lặc được đặt ở một chỗ rất trang nghiêm của các cửa hàng kinh doanh buôn bán. 

 

Mỗi bức tượng Phật di lặc đẹp được chạm trổ tinh xảo và tinh tế thể hiện tốt nhất được thần thái từ bi, hỷ xảvà khuôn mặt hạnh phúc đặc trưng của Phật Di Lặc. Đặc biệt các sản phẩm được điêu khắc từ đá tự nhiên như đá cẩm thạch trắng, thạch anh… những loại đá quý có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền đẹp mãi với thời gian.

Dưới đây là 10 mẫu tượng phật di lặc đẹp nhất

1. Di lặc kéo bao tiền 

2. Di lặc ngũ phúc 

3. Di lặc cưỡi voi

 

4. Di lặc vác gậy như ý.

5. Di lặc cưỡi cá chép 

6. Di lặc vác cành đào

7. Di lặc tọa đài sen 

 

8. Di lặc bằng ngọc xanh tay cầm gậy như ý

9 Di lặc cưỡi rùa

10. Di lặc 

Địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc bằng đá uy tín?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.