10-mau-tuong-bo-tat-quan-am-ngoi-dai-sen

10 mẫu tượng bồ tát quan âm ngồi đài sen

Đỗ Thảo 14/02/2020

Nổi tiếng là một vị thần linh chuyên cứu giúp chúng sinh trong hoạn nạn, quan thế âm bồ tát đã trở nên rất quen thuộc trong tín ngưỡng văn hóa dân gian. Tượng quan thế âm bồ tát ngồi đài sen bằng đá là một trong những nguyên mẫu khá phổ biến, như một phần không thể thiếu trong đình làng, nhà chùa, nhà thờ, cung điện...

Chất liệu chính để làm Tượng Phật quan âm ngồi đài sen là đá trắng cẩm thạch hoặc đá xanh tự nhiên nguyên khối, bởi thế nó có những thế mạnh nổi trội về độ bền cùng thời gian và giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, tượng Phật Quan Âm bằng đá còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện niềm tin nhận được sự chở che, phù hộ độ trì. Xét về yếu tố phong thủy thì còn có ý nghĩa mang lại bình an, hóa giải sát khí cho gia chủ. Kể từ đó, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng cao.  

  

Mẫu tượng quan âm bồ tát ngồi đài sen thường xuất hiện trong các khu vực tâm linh như: chùa chiền, miếu mạo, đình làng, nơi thờ cúng và trong các gia đình theo đạo Phật có tác dụng mang lại bình an, cứu khổ, cứu nạn, cứu chúng sinh, hóa giải hung khí sát tinh, những điều không may mắn khi tượng đã được khai quang.

Tượng Phật bà ngồi đài sen khi chế tác quan trọng nhất là khuôn mặt mà chúng tôi gọi là "diện" và tà áo thể hiện rõ nét sự ung dung, tự tại. Trong Phật giáo, người ta cho rằng tượng Phật Bà Quan Âm đóng vai trò vô cùng quan trọng, là vật phẩm không thể thiếu để mong cầu vạn sự yên bình, tốt đẹp, sức khỏe tốt cho gia đình.

Địa chỉ bán Tượng quan âm ngồi đài sen bằng đá

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.