10-mau-dai-phun-nuoc-ca-chep-dep-bang-da

10 mẫu đài phun nước cá chép đẹp bằng đá

Đỗ Thảo 12/03/2020

Đài phun nước bằng đá ngày càng trở nên phổ biến trong kiến trúc hiện đại, từ sân vườn nhà riêng cho tới sân cổng trụ sở, tổ chức với kích thước, kiểu dáng đa dạng phong phú. Chất liệu chủ yếu làm đài phun nước là từ đá cẩm thạch trắng hoặc đá vàng khai thác trong nước. Đài phun nước có tác dụng phong thuỷ và trang trí.

 

Đài phun nước bằng đá tự nhiên là những hệ thống phun nước nghệ thuật có thiết kế rất đẹp mắt, ấn tượng với chất liệu đài phun làm từ đá. Khác với các mẫu đài phun nước thông thường, đài phun bằng đá thường được thiết kế dạng tháp tràn nước đa tầng. Hoặc có thể là trang trí bằng các tượng đá, phù điêu đá được chế tác tỉ mỉ cầu kỳ.

 

Mẫu đài phun nước là công trình kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật đem lại cho không gian cảnh quan nét trang trí ấn tượng. Sự kết hợp của những khối đá khô cứng cùng với sự chuyển động uyển chuyển của dòng nước tưởng chừng như hoàn toàn đối lập nhau nhưng lại mang đến sự hoàn hảo đến bất ngờ. Nước giúp những khối đá trở nên sinh động, có hồn và đá giúp tôn vinh vẻ đẹp, sự linh hoạt của nước.

 

Cũng giống như các hệ thống đài phun nước nghệ thuật khác, đài phun nước bằng đá được coi như vật phẩm phong thủy có sức ảnh hưởng rất lớn đến vận khí, sự nghiệp của gia chủ. Lựa chọn loại đá hợp mệnh, lắp đặt đài phun nước đúng vị trí, đúng hướng có thể giúp tiết chế, đổi hướng các vận khí tiêu cực vào nhà và thu hút các nguồn năng lượng tích cực. May mắn, tiền tài vì thế mà sẽ luân chuyển, chảy vào nhà bạn.

 

Đài phun nước cá chép đẹp bằng đámẫu đài phun nước phong thủy được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi theo quan niệm tâm linh thì cá chép là loài vật hiền, gắn bó với mọi người. Dòng nước phun trào từ chú cá chép sẽ mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN