bao-gia-cuon-thu-da-re-15-mau-cuon-thu-da-dep-re-nhat-2020

Báo giá cuốn thư đá rẻ. 15 mẫu cuốn thư đá đẹp rẻ nhất 2020

Đỗ Thảo 04/08/2020

Cuốn thư đá hay còn có tên gọi khác là bình phong đá có tác dụng trấn các luồng khí xấu hoặc các thế lực ma quỷ xâm nhập vào các khu như đình, đền, miếu, khu nhà thờ tổ hoặc nhà thờ chi của các dòng họ.

Cuốn thư đá được mô phỏng theo cuốn thư của đời xưa. Nó gần giống như chiếu chỉ hoặc một bức thư quan trọng cuộn lại. 

cách đặt cuốn thư đá chuẩn phong thủy.

 Cuốn thư đá phải được đặt ở phía trước của công trình, nơi cần che chắn, như đặt ở trước cổng lăng mộ, trước cửa nhà thờ họ, đình làng hay chùa chiền…

Nếu đặt ở cổng ra vào thì cuốn thư đá phải có kích thước lớn hơn kích thước lọt lòng của cổng. Theo tâm niệm như thế thì cuốn thư đá mới phát huy hết tác dụng che chắn khí xấu lọt vào, ngoài ra khi người đi ra đi vào đều đi sang hai bên sẽ tăng thêm sự tôn nghiêm cho công trình.

Kích thước và giá cả của cuốn thư đá.

Kích thước của cuốn thư đá thường phụ thuộc vào vị trí đặt cuốn thư mẫu mã mà khách hàng lựa chọn. Và Thường được cân đối trên kích thước chuẩn của thước lỗ ban. 

Giá của cuốn thư đá phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, kích thước của sản phẩm.....

Những mẫu cuốn thư đá rẻ đẹp nhất 2020 

Vậy mua cuốn thư đá đẹp và rẻ ở đâu uy tín?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN