10-mau-cuon-thu-da-dep-nhat-2020

10 mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 08/06/2020

Cuốn thư đá hay còn có một tên gọi khác là bình phong bằng đá có tác dụng che chắn những luồng khí xấu, ảnh hưởng đến những khu thờ phụng hay những nơi an nghỉ của người đã mất.

Cuốn thư đá có rất nhiều hình dáng cũng như những đường chạm khắc  tinh tế theo nhu cầu của từng nơi được đặt.

  • Cuốn thư đá chạm khắc hình Chữ Phúc có nghĩa cầu xin gia đình được ấm no, hạnh phúc, không còn lo toan chuyện đời thường.
  • Cuốn thư đá chạm khắc hình chữ thọ - ngũ phúc với ý nghĩa hàm nghĩa mong ước hay cầu chúc được hưởng ngũ phúc và vạn thọ (sống lâu muôn tuổi).
  • Cuốn thư đá chạm hình quần long cuốn thủy với ý nghĩa cầu xin tài lộc đến cho gia đình con cháu 
  • Cuốn thư đá chạm lưỡng long chầu nguyệt đây chính là biểu tượng ý nghĩa tâm linh cát tường, cân bằng trong cuộc sống  trong hai thế lực âm (hoặc dương) đang chi phối vũ trụ (âm thịnh thì dương suy hoặc ngược lại)...

Cuốn thư đá được đặt như nào cho đúng phong thủy?

Nếu đặt trước cửa bậc thềm đá thì kích thước phải rộng hơn cửa để có thể chắn nhìn vào bên trong sân. 1 số kích thước phong thủy khi làm cuốn thư như 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 217cm 

Nguyên liệu đá nào để làm được cuốn thư đá?

Cuốn thư đá được làm từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau như đá vàng, đá trắng, nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng đá xanh đen hoặc xanh rêu của Thanh Hóa.

Những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020.

 

 

Vậy mua cuốn thư đá ở đâu? đẹp, rẻ, uy tín .....

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN