10-buc-phu-dieu-da-cham-khac-nghe-thuat-tuyet-dep

10 bức phù điêu đá chạm khắc nghệ thuật tuyệt đẹp

Đỗ Thảo 10/06/2020

Làn gió mới thay thế những bức tường lạnh lẽo, những bức tranh treo màu mè, những món đồ trang trí thiếu chiều sâu chính là bức phù điêu đá. Phù điêu là những bức trang tường phù hợp trang trí nhiều nơi như mặt tiền nhà, phòng khách, nơi thờ tự giúp cho không gian sống nghệ thuật hơn, sống động và có chiều sâu hơn. 

Nên trang trí phù điêu đá vì những giá trị chúng mang đến cho tòa kiến trúc không hề tầm thường. Những bức phù điêu đá nghệ thuật sẽ giúp đem đến vẻ sang trọng và khác biệt riêng cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, với những không gian dùng để kinh doanh như sân vườn, sảnh chờ… vẻ đẹp của những phiến phù điêu có tác dụng nâng tầm giá trị của công trình. Sự tinh xảo và cầu kỳ trong chi tiết của phù điêu đá tự nhiên khiến cho khách tham quan không thể không trầm trồ và ngước nhìn.

Tùy theo chủ đề bức tranh trên phù điêu là gì, gia chủ sẽ thể hiện được chất riêng trong trang trí, hoặc đơn giản là ước vọng cho bản thân và gia đình. Ví dụ như trang trí bằng phù điêu họa tiết hoa lá làm nổi bật vẻ đẹp và sự tinh tế của nội thất.

So với các loại tranh vẽ khác, phù điêu bằng đá có khả năng chống thấm, chống nóng tốt. Không là chất dễ cháy, không có chất bảo quản độc hại, không là vật liệu dễ vỡ như kính,… phù điêu đá là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Địa chỉ điêu khắc phù điêu đá chất lượng 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN