07-dia-chi-ban-mo-da-trang-dep-nhat-nam-2021

07 địa chỉ bán mộ đá trắng đẹp nhất năm 2021

Đỗ Thảo 22/04/2021

Mộ đá trắng nguyên khối thường được sử dụng cho những người mất trẻ, những bà cô ông mãnh. Là dòng đá cẩm thạch có mầu trắng mịnh, độ bền cao nên đá này còn được dùng chế tác các loại tượng như tượng phật, tượng nghệ thuật.... có nhiều mẫu mộ đá trắng khác nhau từ cổ điển tới hiện đại rất sang trọng, bề thế.

Đá trắng theo quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, sự thanh cao thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng. Đặc biệt trong tâm linh đá trắng luôn được lựa chọn để làm Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng các vị Phật, vị thần linh thiêng nhất để tôn vinh sự tôn nghiêm, thoát tục không vướng bụi trần. Ngày nay đá trắng ngoài làm trang sức, tượng còn được các nghệ nhân làng nghề đá sáng tạo nên những sản phẩm mộ đá trắng, lăng thờ đá trắng đẹp và mẫu mã đa dạng.

Đặc biệt, đá trắng thường được chọn cho người mất trẻ, các hài nhi, các thiếu nữ, thiếu nam còn trẻ bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết….Tuy vậy, mộ đá trắng không giới hạn chỉ dành cho đối tượng riêng biệt mà có thể sử dụng để làm lăng mộ đá trắng cho ông bà cha mẹ, mộ tròn đá trắng đẹp, mộ đôi đá trắng tùy theo sở thích và mục đích sử dụng mà mộ làm từ đá trắng rất được ưa chuộng hiện nay. 

Hiện nay mẫu mộ đá trắng đẹp được thiết kế, chế tác từ đá trắng tự nhiên đơn giản, có tính thẩm mỹ cao, có độ bền vĩnh cửu, chịu được mọi ảnh hưởng từ thời tiết. Đá trắng có tính chất đặc biệt hơn các loại đá khác là có độ bóng đẹp, chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gian, chống thấm nước cao, và dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng. Có màu trắng đẹp tự nhiên, không có hoặc rất ít gân đá , dễ thi công điêu khắc hơn các loại đá tự nhiên khác.

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN