99-mau-mo-da-tam-cap-mo-da-tam-son-moi-nhat-2023

{+99#} mẫu mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn mới nhất 2023

Đá Tự Nhiên NB 24/05/2023

Mộ đá tam cấp hay còn gọi là mộ đá tam sơn là dạng mộ đá được cấu thành từ 3 cấp đá theo chiều hướng nhỏ dần khi lên cao, phía sau mộ là một tấm bia. Đây là kiểu dáng mộ không mái, thiết kế hiện đại chắc chắn, không có quá nhiều đường nét hoa văn điêu khắc nên rất sạch sẽ, không lỗi thời, không bị xuống cấp qua thời gian như một số dòng mộ truyền thống khác.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ tam cấp, mộ tam sơn là gì

2. Mộ tam cấp, mộ tam sơn sử dụng loại đá nào?

3. Kích thước phong thủy mộ tam cấp, mộ tam sơn. 

4. Các loại mẫu mộ tam cấp, mộ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

5. Những lưu ý khi lựa chọn mộ tam cấp, mộ tam sơn. 

6. Báo giá mộ tam cấp, mộ tam sơn đẹp.

7. Địa chỉ cung cấp mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn uy tín, chất lượng.

1. Mộ tam cấp, mộ tam sơn là gì

Như đã nói ở trên, mộ tam cấp mộ tam sơn là kiểu mộ không có mái. Các phiến đá được ghép lại với nhau bằng mộng đá (như mộng gỗ) và keo chuyên dụng nên rất chắc chắn. Đây là những kiểu dáng hiện đại ngày nay được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, uy nghiêm và chắc chắn. Dáng mộ này còn có nhiều tên gọi khác như: lăng mộ ba cấp, mộ bành, mộ hậu bành...Các mẫu này thường không quá cầu kỳ, vẻ đẹp thể hiện trong sự đơn giản và tinh tế. 

2. Mộ tam cấp, mộ tam sơn sử dụng loại đá nào?

► Mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn bằng đá granite đen Ấn độ. 

► Mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn bằng đá granite đen, vàng Bình định/ đen Phú Yên.

► Mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn bằng đá Xanh đen/ xanh rêu Thanh Hóa

► Mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn bằng trắng, đá vàng Nghệ An

3. Kích thước phong thủy mộ tam cấp, mộ tam sơn. 

Thước lỗ ban gồm 3 loại đó là áp dụng cho xây nhà, nội thất và tâm linh. Trong xây dựng mộ tam cấp, mộ ta sơn chúng ta quan tâm tới thước thứ ba, cụ thể. 

► Thước lỗ ban loại 52.2cm (520mm). Đây là bộ thước dùng cho xây dựng dân dụng, áp dụng đo các loại hạng mục như ô cửa sổ, giếng trời, cửa đi lại, các khung ô kính.... các phần nổi bên ngoài của xây dựng dân dụng. 

► Thước lỗ ban loại 42.9cm (429mm). Là bộ thước dùng cho đo nội thất và đồ dùng như giường bàn tủ ghế, kệ bếp, bậc cầu thang.  

► Thước lỗ ban loại 38.8cm (380mm). Là thước tâm linh hay còn gọi là thước Đinh Lan, thước này chuyên dùng đo kích thước các hạng mục như đồ thờ, mộ phần, kệ thờ, ban thờ, câu đối hoành phi, các lư hương, đèn đá, bàn lễ, cột cổng... các công trình tâm linh. 

4. Các loại mẫu mộ tam cấp, mộ tam sơn đẹp nhất hiện nay.

Mẫu mộ tam cấp, mộ tam sơn/ mộ không mái

 

Mẫu mộ bành, mộ hậu bành.

5. Những lưu ý khi lựa chọn mộ tam cấp, mộ tam sơn. 

Có rất nhiều lưu ý khi lựa chọn xây dựng mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn. Chúng tôi xin liệt kê những lưu ý chính, chi tiết xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0795 102 666 để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Lưu ý về kích thước: Lưu ý lựa chọn kích thước theo cung lỗ ban và phải phù hợp với khuôn viên mộ, có tính đến yếu tố trật tự ngôi thứ và trật tự thứ bậc cho các ngôi về sau vì mộ đá rất bền vững, trường tồn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Lưu ý về chất lượng: có rất nhiều loại đá, kích thước, mầu sắc, chất lượng cũng rất phong phú. Tham khảo thêm chi tiết kỹ thuật chọn đá TẠI ĐÂY.

6. Báo giá mộ tam cấp, mộ tam sơn đẹp.

Đơn giá của xây dựng mộ tam cấp, mộ tam sơn đá phụ thuộc vào kiểu dáng (càng phức tạp càng tốn công thì giá cao hơn), kích thước (mộ to sẽ cao hơn mộ nhỏ), loại đá (đá granite đắt hơn đá marblevà địa hình lắp (lắp được bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn lắp bằng tay thủ công). Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0795 102 666 để được tư vấn chi tiết về giá, thiết kế và các vấn đề phong thủy tâm linh hoàn toàn miễn phí.

7. Địa chỉ cung cấp mộ đá tam cấp, mộ đá tam sơn uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN