100-mau-tuong-duc-me-ban-on-duc-me-maria-2023

[100+] mẫu tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria 2023

Đá Tự Nhiên NB 09/02/2023

Tượng đức mẹ ban ơn được rất nhiều người biết đến và lựa chọn đặt trên bàn thờ chúa của gia đình hay trong các thánh đường. Tượng thường được làm bằng đá trắng cẩm thạch liền khối với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mọi không gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của tượng đức mẹ ban ơn. 

MỤC LỤC.

Nguồn gốc và ý nghĩa tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria.

Vị trí thường đặt tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria.

Kích thước tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

Vì sao nên mua tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria bằng đá?

+99 mẫu tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

Cơ sở sản xuất tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

THAM KHẢO.

Tượng đá công giáo, tượng đá tự nhiên đẹp 2023

Báo giá tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá trắng cẩm thạch

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá trắng cẩm thạch được yêu thích nhất 

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn- TĐM 01

Nguồn gốc và ý nghĩa tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria.

Đức Mẹ Maria là con của Thánh Gioan Kim và nữ Thánh Anna, được sinh ra ở Nazareth, thời đó chỉ là một ngôi làng nhỏ có vài trăm dân, nằm cách Jerusalem khoảng 100 km về phía Bắc. Sau khi lớn lên, Mẹ Maria đính hôn với Thánh Giu-se là một người đàn ông làm nghề thợ mộc và sinh ra chúa Giêsu nhờ quyền năng của Chúa Thánh Thần. 

Nguồn gốc của tượng Đức Mẹ Ban Ơn được lưu truyền lại như sau: 

Chuyện kể rằng, vào đêm ngày 18-7-1830, Thánh Catarina Laboure khi đó còn là nữ tu của Tu Hội Nữ tử Bác ái Thánh Vinh Sơn đang ngủ thì thức giấc vì nghe tiếng ai đó gọi tên mình. Thánh nữ tỉnh dậy và được một đứa trẻ mặc đồ trắng gọi tới nhà nguyện và nói Đức Mẹ đang chờ người ở đó.

Trong nhà nguyện lúc này ngập tràn ánh sáng Catarina nghe được tiếng Đức Mẹ nói “Thiên Chúa muốn ban cho con một sứ mệnh, con sẽ bị người ta chống đối, nhưng chớ sợ hãi vì con sẽ được ân sủng. Hãy đến nói với cha linh hướng của con về mọi chuyện xảy ra với con, về thời buổi của quỷ dữ ở Pháp và trên Thế giới”.

Ngày 27-11-1830, Catarna báo cáo rằng nhìn thấy Đức Mẹ mặc chiếc áo choàng màu ánh bình minh. Đầu mẹ có khăn voan trắng bao phủ, xõa tới chân Mẹ, Mẹ đứng trên quả địa cầu, bàn tay đặt ngang thắt lưng. Xung quanh mẹ là xuất hiện dòng chữ được dịch ra là: Lạy Mẹ Maria vô nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là kẻ tội lỗi chạy đến cùng Mẹ. Khung hình quay ngược lại, Catarina nhìn thấy vòng tròn 12 ngôi sao, trong là chữ M trên thánh giá. Phía dưới còn có hình trái tim Chúa Giêsu bị vòng gai vây quanh. Trái tim Đức Mẹ bị một thanh gươm đâm thấu.

Như vậy, tượng đức mẹ ban ơn có nguồn gốc từ việc thánh nữ Catarina Laboure được báo cáo là đã nhìn thấy mẹ Maria và được chính Mẹ vẽ mẫu hình ảnh đức mẹ trên một tấm huy chương.

Sau này các công dân của đạo công giáo đã lưu truyền lại và chuyển đổi thành hình những bức tượng mẹ ban ơn và sử dụng mãi đến ngày nay.

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn có thể nói là bức tượng đầu tiên trong tất cả các hình tượng của Đức Mẹ mà các giáo dân thường hay nghĩ đến. Đức Mẹ luôn được tôn kính và thờ phượng ở khắp mọi nơi với hình ảnh cao quý, ánh mắt hiền từ, khuôn mặt phúc hậu. Ở đâu có khó khăn chạy đến cầu xin Mẹ đều được an ủi, chở che. Hình ảnh Đức mẹ Ban ơn trên đầu có đội triều thiên vàng. Bên ngoài được khoác một lớp áo choàng màu thanh thiên phủ trên lớp áo trắng ngà. Đức Mẹ đứng trên chiếc bệ vững chắc thể hiện sự uy nghi và trang nghiêm. Đôi mắt của Đức Mẹ Ban ơn thể hiện ánh nhìn trìu mến phủ rộng khắp nơi. Đôi tay của Đức Mẹ dang rộng ban phát tình thương, ban phát sự tốt lành mang đến niềm vui, may mắn cho tất cả mọi người.

Tượng Đức Mẹ - TĐM 02

Tượng Đức Mẹ - TĐM 03

Tượng Đức Mẹ - TĐM 04

Vị trí thường đặt tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria.

Những bức tượng Đức Mẹ Ban Ơn luôn được mọi người tìm kiếm rất nhiều có thể đặt trên bàn thờ, các tượng đài bên ngoài các khu vực như nhà thờ, nhà nguyện, khu du lịch, các địa điểm tham quan, các di tích hoặc khuôn viên ngoài sân để bày tỏ sự tôn kính. Bên cạnh đó, tượng Đức Mẹ cũng thường được các con chiên đặt trong xe với mong muốn luôn được Mẹ che chở, ban bình an trong suốt chuyến đi. Trên bàn thờ, tượng Đức Mẹ ban ơn thường bố trí cùng tượng Ông Thánh Giuse và thánh giá chúa Giêsu, phải lưu ý thánh giá đặt ở giữa vị trí trung tâm, từ ngoài nhìn vào tượng Đức Mẹ đặt bên trái, tượng Ông Thánh Giuse đặt bên phải. 

Tượng Đức Mẹ có nhiều hình tượng khác nhau như: Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ mân côi, Đức Mẹ Hằng cứu giúp, Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Fatima, Đức Mẹ sầu bi, Đức Mẹ Linh hồn và xác lên trời. Mỗi hình tượng mang một ý nghĩa và hình dáng khác nhau.

Tượng Đức Mẹ - TĐM 05

Tượng Đức Mẹ - TĐM 06

Tượng Đức Mẹ - TĐM 07

Kích thước tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

Kích thước tượng Đức Mẹ ban ơn đá cẩm thạch phụ thuộc vào không gian đặt tượng,  tượng thường cao 1m trở lên tùy thuộc vị trí và nhu cầu của khách hàng . Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0795 102 666 các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tượng Đức Mẹ - TĐM 08

Tượng Đức Mẹ - TĐM 09

Vì sao nên mua tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria bằng đá?

Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm này. Tượng Đức Me ban ơn bằng đá với đặc điểm có độ bền cao, dễ điêu khắc rất tỉ mỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Tượng điêu khắc Đức Mẹ bằng đá cao cấp như đá cẩm thạch, đá xanh, đá đen, sa thạch,… đều được đánh giá cao về độ bền, có sức trường tồn mạnh mẽ theo thời gian. Phần lớn sản phẩm đều làm từ đá trắng, là loại đá cẩm thạch cao cấp, sáng bóng.

Đá không sợ nắng mưa tác động, không sợ nóng cũng chẳng sợ lạnh, chống cháy gần như tuyệt đối,…. Ít có loại vật liệu nào sở hữu được độ bền “thần kỳ” đến như vậy. Hơn nữa, sản phẩm còn dễ lau chùi, vệ sinh mà không lo phai màu, xuống sắc.

Tượng Đức Mẹ - TĐM 10

+99 mẫu tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

Tượng Đức Mẹ linh hồn và xác lên trời - TĐM 11


Tượng Đức Mẹ sầu bi - TĐM 12

Tượng Đức Mẹ La Vang - TĐM 13

Tượng Đức Mẹ Hằng cứu giúp - TĐM 14

Tượng Đức Mẹ Mân Côi - TĐM 15

Cơ sở sản xuất tượng đức mẹ ban ơn, đức mẹ maria đẹp.

Tượng Đức Mẹ - TĐM 16

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các linh vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa, tỳ hưu đá, kỳ lân đá ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. 

Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN