tuong-duc-me-ban-on-bang-da-trang-cam-thach-dep

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá trắng cẩm thạch đẹp

Đỗ Thảo 10/03/2020

Tượng đức mẹ ban ơn là tượng đức mẹ Maria chính là sự hiện thân của tình thương yêu, sự thanh sạch, trọn lành thánh thiện, trung thực. Phản ánh sự toàn mỹ, hoàn thiện của ba ngôi thiên chúa. Thờ nguyện Đức Mẹ là luôn luôn kết hợp mật thiết và hướng về phía Chúa và xin ơn phước lành, bình an.

Trong những sản phẩm tượng công giáo ngoài bức tượng chúa Giêsu thì tượng đức mẹ ban ơn là một trong những bức tượng được tôn kính.

Với những tác phẩm tượng đức mẹ Maria được làm bằng rất nhiều nguyên liệu đá, cũng như thiết kế khác nhau, mang lại cho mọi quý khách hàng nhiều sựu lựa chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Nguyên liệu được làm tượng đức mẹ phổ biến nhất chính là bằng đá trắng cẩm thạch. Những bức tượng được chế tác từ đá trắng nguyên khối, được khai thác từ núi Ngũ Hành Sơn, và được gia công tỷ mỉ mọi chi tiết từ đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề bậc nhất.

Một trong những kiểu tượng được yêu thích bậc nhất chính là tượng đức mẹ Maria đang bồng ẵm chúa giesu trên tay, nhưng ánh mắt khống nhìn về chúa mà hướng thằng vào những ai đang ngắm bức tượng, tỏa nét nghiêm nghị, nét buồn sầu nhưng lại có một sức hút, sức lôi kéo sự chú ý của mọi người. Điều này khiến cho những ai trong cơn khốn khó, đau khổ cũng đều chạy tới tìm về bên đức mẹ để tìm sự an ủi giúp đỡ.

Rước tượng đức mẹ về nhà là rước niềm tin lòng thành kính của mỗi người con của đức chúa.

Vậy mua tượng đức mẹ ở đâu rẻ đẹp và uy tín?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN