top-10-tuong-da-cong-giao-tuong-da-tu-nhien-dep-nhat-2022

Top 10 tượng đá công giáo, tượng đá tự nhiên đẹp nhất 2022

Đỗ Thảo 29/03/2022

Tượng đá công giáo không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật đáp ứng nhu cầu thờ phụng của những người theo đạo công giáo mà hơn thế nữa, những bức tượng ẩn chứa phía sau là ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Vì vậy, các sản phẩm tượng Công giáo ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người.

MỤC LỤC

1. Đặc điểm tượng đá công giáo

2. Ý nghĩa tượng đá công giáo

3. Các mẫu tượng đá công giáo phổ biến 

4. Tại sao chọn chất liệu đá tự nhiên nguyên khối để chế tác tượng công giáo

5. Địa chỉ cung cấp tượng đá công giáo uy tín

THAM KHẢO

Những điều cần biết về tượng đá công giáo

100 mẫu tượng công giáo bằng đá trắng đẹp

Mẫu tượng đá công giáo đẹp

99 mẫu bục giảng và bàn lễ công giáo bằng đá

 

1. Đặc điểm tượng đá công giáo

Tượng đá Công giáo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như điêu khắc bằng gỗ, đúc bằng thạch cao… Đặc biệt tượng Công giáo được điêu khắc bằng đá tự nhiên đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Tượng các vị thánh trong công giáo được điêu khắc được các giáo dân đặt thờ thành kính tại các nhà thờ công giáo. Đối với họ, những bức tượng chính là hiện thân của chúa trời. Họ luôn bên cạnh, bảo vệ cho các con chiên của mình.

Tượng đá công giáo đá trắng cẩm thạch- TCG 01

Tượng đá công giáo - TCG 02

2. Ý nghĩa tượng đá công giáo

Mục đích của những bức tượng đá Công Giáo là giúp con người dễ hướng tâm hồn lên tới Chúa, Đức Mẹ và các Thánh như là biểu tượng chứ không phải là hiện thân đích thực của Chúa, Đức Mẹ và các Thánh. Những bức tượng nhắc nhở họ về bổn phận tôn thờ, tôn kính và một lòng hướng về Thiên Chúa.

Ngoài ra, Tượng Tôn Giáo cũng đóng vai trò như phương tiện giáo dục. Bên cạnh đó, người Công Giáo dùng tượng để nhớ lại một người hay vật được miêu tả. Cũng như khi nhìn vào hình ảnh của người mẹ giúp chúng ta nhớ đến mẹ của mình, thì khi nhìn đến ảnh tượng của các thánh Công Giáo cũng giúp chúng ta nhớ đến gương mẫu của các Ngài.

Mỗi bức tượng đá Công Giáo đều mang một ý nghĩa quan trọng, tâm linh đối với con người. Mang đến cho họ đức tin, giúp họ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, giúp họ hướng thiện.

Tượng đá công giáo đá trắng cẩm thạch- TCG 03

Tượng đá công giáo đá trắng cẩm thạch- TCG 04

3. Các mẫu tượng đá công giáo phổ biến 

Tượng đá Đức Mẹ Maria

Tượng đá Đức Mẹ ban ơn- TCG 05

Tượng đá Đức Mẹ Mân côi- TCG 06

Tượng đá Đức Mẹ La Vang- TCG 07

Tượng đá Đức Mẹ Hằng cứu giúp- TCG 08

Tượng đá Đức Mẹ linh hồn và xác lên trời- TCG 09

Tượng đá Đức Mẹ sầu bi- TCG 10

Tượng đá Đức Chúa Giêsu

Tượng đá trái tim Chúa Giêsu- TCG 11

Tượng đá Chúa Giêsu Vua- TCG 12

Tượng đá Chúa Giêsu - TCG 13

Tượng đá các Thánh

Tượng đá ông Thánh Phêrô - TCG 15

Tượng đá ông Thánh Giuse - TCG 16

Tượng đá ông Thánh Giuse bồng Chúa Giêsu - TCG 17

Tượng đá các Thánh - TCG 18

Tượng đá ông Thánh Phaolô- TCG 19

4. Tại sao chọn chất liệu đá tự nhiên nguyên khối để chế tác tượng công giáo

Đá tự nhiên hiện nay đang là lựa chọn của nhiều khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội: làm cho tượng đá công giáo đẹp một cách tự nhiên, chân thật nhất, sang trọng và có hồn hơn. Độ bền theo năm tháng, không dễ bị hư hỏng. Dễ vệ sinh, lau chùi mà không làm phai màu theo thời gian. Không bị ảnh hưởng nhiều do các yếu tố thời tiết.

Không chỉ làm sản phẩm trưng bày, thờ phụng mà mỗi bức tượng đá công giáo đều có ý nghĩa phong thủy, tâm linh riêng tùy vào màu sắc, kích thước và hình dáng. Các bức tượng hay vật phẩm bằng đá thường sẽ có ý nghĩa phong thủy tốt nhất trong tất cả các chất liệu. Sản phẩm từ nguyên vật liệu tự nhiên sẽ tồn tại lâu và có ý nghĩa lâu dài với các tín hữu Kitô giáo.

Tượng đá Đức Chúa Giêsu bị quân dữ bắt vác Thánh giá - TCG 20

5. Địa chỉ cung cấp tượng đá công giáo uy tín

Đá Tự nhiên NB là cơ sở có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm, cung cấp cho khách hàng ở nhiều nơi. Các sản phẩm Tượng Đức mẹ và Tượng Công Giáo bằng đá chính là sản phẩm thế mạnh của cơ sở chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang liên tục năng suất cho ra đời hàng chục những tượng lớn nhỏ với nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên trong nước như đá cẩm thạch, sa thạch, hoàn toàn là đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn hoặc nhập khẩu rất kĩ càng. Nguyên liệu đá đầu vào được chúng tôi lựa chọn rất chặt chẽ, loại bỏ những khối đá bị lỗi.

Tượng đá thiên thần - TCG 21

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN