100-mau-tuong-cong-giao-dep-bang-da-trang

100 mẫu tượng công giáo đẹp bằng đá trắng

Đỗ Thảo 07/11/2019

Từ ngàn xưa, tượng đá là một hình ảnh gắn liền với truyền thống văn hóa tín ngưỡng của nhân dân ta. Đối với người công giáo, các sản phẩm tượng công giáo bằng đá không còn xa lạ gì. Nhưng cho dù theo tôn giáo nào, thì việc thờ cúng thông qua tượng thờ là điều rất phổ biến.

Trong các loại tượng, tượng đá công giáo được nhiều người sử dụng và bày biện trong Nhà Thờ và trong các gia đình công giáo. Tượng chúa Giêsu hay Đức Mẹ đồng trinh không chỉ phục vụ trong các nhà thờ Thiên chúa giáo mà còn phục vụ đức tin của những người theo đạo muốn đặt tượng trưng bày, thờ phụng tại nhà. Tượng có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Đối với họ, những bức tượng chính là hiện thân của Thiên Chúa với ý nguyện luôn bên cạnh, chở che, bảo vệ cho các con chiên.

Các giáo dân đến Nhà Thờ hàng ngày hoặc ngày Chủ nhật và vào các dịp lễ trọng để tham dự Thánh lễ với tâm tình thờ phụng, cầu nguyện. Tại đây, là nơi đặt tượng để mọi người hiệp ý cùng nhau dâng lên Thiên Chúa những nghi lễ một cách trang trọng nhất và thể hiện lòng tôn kính.

Cũng như các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ khác, tượng công giáo đẹp được điêu khắc từ đá tự nhiên. Phổ biến nhất vẫn là đá cẩm thạch, granite và sa thạch nhưng khi làm tượng, đá cẩm thạch trắng được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi chất liệu đá giúp tượng công giáo đẹp, giá rẻ, dễ bảo quản và bền vững. Với những đường nét điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo cùng giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp tự nhiên và chịu đựng được thời tiết mưa nắng và dễ dàng vệ sinh. Những ưu điểm này giúp các sản phẩm tượng công giáo được mọi người yêu thích, chọn mua.

Để điêu khắc ra một bức tượng Chúa, không phải ai cũng làm được, yêu cầu người làm phải tìm hiểu hoặc ít nhất là có chút hiểu biết về tôn giáo này để có thể biểu hiện đúng thần thái của tượng.

Địa chỉ uy tín, có chất lượng sản phẩm đảm bảo mà giá cả phải chăng 

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá công giáo, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN