top-10-mo-da-den-nguyen-khoi-bang-gia-moi-nhat-2023-datunhiennb

Top 10+ mộ đá đen nguyên khối, bảng giá mới nhất 2023 - datunhiennb

Đá Tự Nhiên NB 14/08/2023

Mộ đá mầu đen nguyên khối ngày càng được nhiều người sử dụng trong các lăng mộ đá của gia đình hoặc dòng họ bởi mầu đen là mầu của sự tôn nghiêm, tĩnh lặng. Chất liệu làm mộ đá đen thường là Granite/ hoa cương nên rất chắc chắn và bền vững, không bị om nứt hay phai mầu. Hãy tham khảo các mẫu mộ đá đen nguyên khối của chúng tôi sau đây.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá đen nguyên khối có bền không?

2. Mộ đá đen nguyên khối có những loại nào?

3. Vì sao nên chọn Mộ đá đen nguyên khối.

4. Cấu tạo của mộ đá đen nguyên khối như nào?

5. Kích thước của mộ đá đen nguyên khối theo lỗ ban.

6. Đơn giá của mộ đá đen nguyên khối - bảng giá mới nhất 2023

7. Nhà máy sản xuất mộ đá đen nguyên khối uy tín, chất lượng

1. Mộ đá đen nguyên khối có bền không?

Chất liệu mộ đá granite/ mộ đá hoa cương rất cứng và sáng bóng, dòng đá này không bị ngấm nước, không bị mọc rêu và thường tự sạch sẽ sau mỗi cơn mưa nên không bị đọng nước, dễ vệ sinh và bền vững. Thực tế những ngôi mộ do chúng tôi thi công bằng đá đen nguyên khối đã hàng chục năm tại những vùng tâm của nắng nóng như Quảng trị, Quảng Bình... hiện nay vẫn bền vững, không bị nứt mẻ hay bay mầu như một số dòng đá khác.

2. Mộ đá đen nguyên khối có những loại nào?

Có rất nhiều loại đá có mầu đen như đen Campuchia, đen Huế, đen Gia lai, đen Thanh hóa... bằng kinh nghiệm thực tế của hàng chục năm sản xuất chúng tôi nhận thấy rằng chỉ có hai loại đá đen tốt nhất hiện nay chịu được nắng mưa đó là Mộ đá đen Ấn độmộ đá đen Bình định - cả hai đều là dòng đá hoa cương, đá granite nguyên khối.

1. Mẫu mộ đá đen nguyên khối - chất liệu đá đen Ấn độ.

2. Các mẫu mộ đá đen nguyên khối - chất liệu đá Bình định.

3. Vì sao nên chọn Mộ đá đen nguyên khối.

Sự khác biệt giữa mộ đá đen nguyên khối và các mẫu mộ phổ thông khác chính là độ cứng, độ chịu đựng nắng mưa của đá. Các loại đá thông thường chỉ số đo độ cứng (Mohs) chỉ đạt từ 4-5mohs trong khi các dòng đá hoa cương thường từ 7 đến 7.5mohs (lưu ý độ cứng của kim cương là 10mohs, sắt cũng chỉ 4-5mohs). Đây là lý do vì sao mộ đá chịu được nắng mưa khắc nghiệt.

4. Cấu tạo của mộ đá đen nguyên khối như nào?

Các kiểu dáng mộ đá đen nguyên khối thường là các kiểu dáng tam cấp, về cơ bản là các khối đá đặc được xếp trồng lên nhau theo xu hướng nhỏ dần khi lên cao, các tấm đá được gắn vào một bia đá dựng đứng tạo ra các mẫu hình mộ đá. Các khối đá liên kết với nhau bằng mộng đá (mộng như mộng gỗ) và keo đá chuyên dụng nên không có khả năng dịch chuyển. Nói cách khác mộ đá đen nguyên khối bên trong lòng không có vật liệu khác, gia chủ chỉ cần xây móng mộ lên tới mặt đất là xong.

5. Kích thước của mộ đá đen nguyên khối theo lỗ ban.

Trong thiết kế Mộ đá đen nguyên khối có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

► Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

► Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

6. Đơn giá của mộ đá đen nguyên khối - bảng giá mới nhất 2023

Bảng giá mộ đá hoa cương phụ thuộc vào các yếu tố, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết qua hotline 0795 102 666. Thông thường giá thành mộ đá bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau

► Kích thước mộ đá: Mộ đá nhỏ thì giá thành sẽ thấp hơn so với mộ đá to

► Kiểu dáng mộ đá: Mộ đá càng dày dặn thì giá thành cao hơn và ngược lại.

► Chất liệu đá sử dụng: Đá trong nước thì rẻ hơn so với các đá nhập khẩu về 

► Điều kiện lắp đặt: Lắp đặt được bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn so với lắp thủ công.

Thông thường đơn giá của một mộ đá trong nước sẽ ở khoảng 25 triệu/ngôi và đơn giá của mộ đá ấn độ sẽ khoảng 50trieu/ ngôi tùy kích thước.

7. Nhà máy sản xuất mộ đá đen nguyên khối uy tín, chất lượng

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá đen nguyên khốiBiển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.