top-10-mau-mo-da-den-binh-dinh-mo-da-granite-mo-da-hoa-cuong-sieu-ben

Top +10* mẫu mộ đá đen bình định, mộ đá granite, mộ đá hoa cương siêu bền

Đá Tự Nhiên NB 29/08/2023

Mộ đá granite, mộ đá hoa cương là dòng mộ đá cứng và sáng bóng có nguồn gốc nhập khẩu hoặc trong nước. Ở Việt nam mộ đá đen Bình định đã nổi tiếng từ lâu bởi sự chắc chắn, không bị om nứt, chịu được nắng mưa, không bị phai mầu... chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, khảo sát tư vấn phong thủy và thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng.

DANH MỤC BÀI VIẾT.

1. Mộ đá Granite/ mộ đá hoa cương là gì?

2. Mộ đá đen Bình định có bền không?

3. Các mẫu mộ đá đen Bình định được yêu thích nhất 2023

4. Kích thước mộ đá đen Bình định chuẩn phong thủy 

5. Mộ đá đen bình định có những mầu sắc nào khác không?

6. So sánh và báo giá mộ đá đen Bình định so với đá nhập khẩu.

7. Nhà máy sản xuất mộ đá đen Bình định uy tín, chất lượng.

1. Mộ đá Granite/ mộ đá hoa cương  đen Bình định là gì?

Mộ đá hoa cương là tên gọi dân giã của dòng đá granite được hình thành từ các macma qua sự kết tinh và đông nguội trong lòng trái đất. Đặc trưng của đá hoa cương là được liên kết bởi các tinh thể hạt (giống hạt muối biển) có thể quan sát rõ bằng mắt thường. Mộ đá hoa cương rất bền vững, được nhiều người yêu thích bởi sự bền vững, sang trọng, sạch sẽ và uy nghiêm tôn kính.

Các loại đá thông thường chỉ số đo độ cứng (Mohs) chỉ đạt từ 4-5mohs trong khi các dòng đá hoa cương Ấn độ thường từ 7.5 đến 8.0 mohs (lưu ý độ cứng của kim cương là 10mohs, sắt cũng chỉ 4-5mohs). Đây là lý do vì sao mộ đá chịu được nắng mưa khắc nghiệt. 

Nguồn gốc đá Granite đen Bình định: là đá tự nhiên 100% khai thác trong các núi đá, không phải là đá nhân tạo hay bột đá. Khu vực khai thác chủ yếu của đá này nằm dọc sông Hinh và một số huyện như An khê, An lão, Hoài Nhơn ... cũng cho ra chất lượng đá rất tốt. 

2. Mộ đá đen Bình định có bền không?

Có, rất bền vững theo thời gian. Các thớ đá dai, bề mặt cứng không ngấm nước khiến cho đá siêu bền ngay cả khi được lắp ở những vùng nắng mưa khắc nghiệt của miền trung. Mộ đá này luôn sạch sẽ do bề mặt bóng, không bám bụi bẩn, dễ vệ sinh, khỏe khoắn, sang trọng, uy nghiêm và tôn kính. Các thiết kế mộ này thường không có mái nên rất hiện đại, không bị lỗi mốt như các dòng mộ trạm trổ rồng phượng khác.

3. Các mẫu mộ đá đen Bình định được yêu thích nhất 2023

 

4. Kích thước mộ đá đen Bình định chuẩn phong thủy 

Mộ đá đen Bình định cũng như các mẫu mộ đá khác Khi tiến hành xây dựng mộ phần, cải tạo lăng mộ có những nguyên tắc và quy định riêng về phong thủy và tỷ lệ hình học. Cụ thể.

► Tuân thủ theo các cung đẹp trong thước lỗ ban: trong xây dựng mộ phần sử dụng thước Đinh Lan (thước 38.8) - không sử dụng thước 52.2 (xây nhà) hay thước 42.9 (nội thất).

► Tuân theo tỷ lệ hình học cân đối: Không thiết kế các mộ quá dài hoặc quá vuông, độ dày các phiến đá cần đảm bảo hài hòa cân đối để không bị thô, mất đi sự thanh thoát của ngôi mộ. Chiều dày các phiến đá, độ cao của cả mộ cũng phải tỷ lệ thuận cân đối kích thước mộ để tránh việc mộ quá lùn béo hoặc quá cao lênh khênh mất thẩm mỹ.

5. Mộ đá đen bình định có những mầu sắc nào khác không?

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương vàng Bình định.

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương đỏ Bình định.

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương xanh Bình định.

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương trắng Bình định.

► Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương xám Bình định.

6. So sánh và báo giá mộ đá đen Bình định so với đá nhập khẩu.

Mộ đá đen Bình định có giá thành chỉ bằng 1/2 so với các dòng đá nhập khẩu như Ấn độ hay Braxin. Nguồn đá ổn định, không lo thiếu đá dẫn đến các mộ làm sau không đồng đều chủng loại, chất lượng đảm bảo như đã phân tích ở trên đã giải thích lý do vì sao trong những năm gần đây dòng mộ này được nhiều người yêu thích. 

Các mộ đá granite đen bình định thường không bị giới hạn về các khổ đá lớn (dành cho các mộ to, mộ đào sâu chôn chặt). Các dòng đá lớn do bị giới hạn về kích thước Container trên tầu biển nên thường không có khổ lớn, đá trong nước vận chuyển đường bộ thường không gặp vấn đề này.

7. Nhà máy sản xuất mộ đá đen Bình định uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như mộ đá đen Bình địnhBiển hiệu đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường đình chùamộ và lăng mộ đá, cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN