53-mau-mo-da-hoa-cuong-den-an-do-mau-mo-sang-trong-uy-linh

+53 mẫu mộ đá hoa cương đen ấn độ - mẫu mộ sang trọng, uy linh

Đá Tự Nhiên NB 24/08/2022

Mộ đá hoa cương đen Ấn độ là một trong những mộ đá cao cấp nhất hiện nay tại Việt nam. Với mầu sắc đen đặc trưng, đá rất cứng với bề mặt bóng không bám bụi luôn sạch sẽ và sang trọng. Đá có khả năng chịu nắng mưa rất tốt, thích ứng với sự biến đổi nhiệt độ nhanh nên rất bền vững. 

MỤC LỤC.

Sự khác nhau giữa mộ đá Granite và mộ đá hoa cương

Hướng dẫn cách phân biệt giữa đá Granite và đá Marble.

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá hoa cương đen Ấn độ.

Các loại mộ đá hoa cương đen Ấn độ

Kích thước mộ đá hoa cương đen Ấn độ chuẩn phong thủy.

Cấu tạo mộ đá hoa cương đen Ấn độ 

Báo giá mộ đá hoa cương đen Ấn độ 

Địa chỉ tư vấn thiết kế mộ đá hoa cương đen ấn độ uy tín tại Hà Nội

XEM THÊM.

Đá hoa cương là gì, cấu tạo đá hoa cương

Các mẫu mộ đá hoa cương đang thịnh hành hiện nay

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 01

Sự khác nhau giữa mộ đá Granite và mộ đá hoa cương

Mộ đá Granite hay mộ đá hoa cương là cách gọi khác nhau của một loại đá, về bản chất không có sự khác biệt. Dòng đá này có ở nhiều nơi trên thế giới, Ở Việt nam phân bổ nhiều nhất ở vùng Bình định, Phú Yên và một số tỉnh miền Trung. Tuy có ở nhiều nơi nhưng không phải đá Granite nào cũng có thể làm mộ đá bởi có sự khác biệt về mầu sắc, chất lượng, độ cứng... Ấn độ là quốc gia nổi tiếng có nguồn đá Granite có mầu sắc đen và chất lượng rất tốt được sử dụng làm mộ nên chúng ta hay quen gọi là mộ đá hoa cương Ấn độ

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 02

Hướng dẫn cách phân biệt giữa đá Granite và đá Marble.

Trong thế giới mộ đá hiện nay có hai loại đá thường sử dụng đó là đá Hoa cương và đá marble (đá mềm). Như đã nói ở trên, Mộ đá hoa cương đen Ấn độ là dòng đá hoa cương được hình thành từ các Macma xâm nhập được hình thành qua hàng ngàn năm biến động/ dồn nén của địa chất. Đặc điểm dễ nhận biết là các hạt cấu tạo của đá hoa cương thường thô, khi va chạm với nhau tạo ra tiếng kêu thanh và vang, liên kết dạng hạt trong khi đó các dòng đá mềm thường là liên kết bởi các hạt đá mịn, tiếng kêu đục và không vang xa. 

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 03

Tỷ trọng của các dòng đá hoa cương thường rơi vào từ 3.5-4 tấn/1m3 đá trong khi các đá mềm (marble) thường có tỷ trọng trên dưới 2 tấn/ 1m3 đá. Về độ cứng, đá hoa cương thường có độ cứng từ 7-8mosh (đơn vị đo lường) trong khi đó đá Marlbe thường chỉ đạt dưới 5mosh (10 mosh là thang điểm tối đa cho độ cứng của đá, thường là kim cương). Như vậy Mộ đá hoa cương đen Ấn độ rất cứng và bền vững.

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 04

Ý nghĩa phong thủy của mộ đá hoa cương đen Ấn độ.

Trong phong thủy mộ phần, mầu đen là mầu đại diện cho hành Thủy (trong ngũ hành) tượng trưng cho tiền tài, danh vọng và quyền lực. Trên thực tế, mầu đen cũng là mầu có giá trị thẩm mỹ cao nhất bởi sự tinh tế, sang trọng và quyền lực. Mộ đá hoa cương đen Ấn độ là dòng mộ cao cấp, cũng là mầu được nhiều người yêu thích nhất. 

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 05

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 06

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 07

Các loại mộ đá hoa cương đen Ấn độ

Mộ đá hoa cương đen Ấn độ, mộ đá G20

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 08

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 09

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 10

Mộ đá hoa cương đen Ấn độ, mộ đá sahara

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 11

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 12

Các dòng mộ đá ấn độ đen Kim sa

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 13 

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 14

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 15  

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 16

Kích thước mộ đá hoa cương đen Ấn độ chuẩn phong thủy.

Khi nói đến kích thước Mộ đá hoa cương đen Ấn độ người ta nghĩ ngay đến thước lỗ ban. Thước lỗ ban là bộ thước phong thủy với các cung số đẹp được phát minh bởi người Trung quốc (thước gồm 3 bộ: bộ 52.2 - cho xây dựng, bộ 48.9 - cho nội thất, bộ 38.8 - cho tâm linh mộ phần hay bàn thờ). Khi thiết kế mộ đá người ta tính kích thước phủ bì (ngoài cùng) cho các chiều rộng dài và cao. Ngoài ra thước này cũng áp dụng cho cả phần móng của mộ (âm trạch) và phần này nên lấy cung đẹp cho cả kích thước lọt lòng và kích thước phủ bì. 

Mộ đôi đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 17

Mộ đôi công giáo đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 18

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 19

Cấu tạo mộ đá hoa cương đen Ấn độ 

Thông thường, Mộ đá hoa cương đen Ấn độ có nhiều cách xây dựng ví dụ như đá khối, ốp đá, ghép khối, liền khối.... cụ thể. Mộ đá thường có 3 cấp và một tấm bia dựng đứng, cấu tạo phổ biến nhất là mỗi cấp một khối đá và bia 1 khối là 4 khối ghép lại với nhau tạo thành mộ đá. Kiểu thứ 2 là mỗi tấm lại được ghép lại từ 4 khối, trong lòng đổ bê tông và chỉ có thớt trên cùng liền khối, phương án này một mộ được ghép từ 10 khối. Phương án 2 là ốp đá, phương án này không bền vững và không phù hợp với kiểu thời tiết nóng lạnh khác nhau. Phương án 4 là cả 3 cấp là một khối đá liền, bia một khối như vậy chỉ có 2 khối đá ghép lại thành một ngôi mộ. Xem hình minh họa dưới đây.

(Cách làm phương án 1: Mộ đá hoa cương đen ấn độ - nguyên khối từng tấm)

(Cách làm phương án 2: Mộ đá hoa cương đen ấn độ - ghép lòng bê tông)

(Cách làm phương án 2: Mộ đá hoa cương đen ấn độ - liền khối 3 tấm - MĐ 20)

Báo giá mộ đá hoa cương đen Ấn độ 

Báo giá Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ phụ thuộc nhiều yếu tố, theo đó mộ to thì giá thành lớn hơn so với mộ cùng loại nhưng có kích thước nhỏ hơn. Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới giá là kiểu dáng, các kiểu dáng to cao nhiều đá thì sẽ cao hơn kiểu đơn giản ít đá. Yếu tố thứ 3 là địa hình lắp đặt, nếu xe cẩu vào được là tốt nhất còn khi phải sử dụng nhân công thủ công thì giá thành sẽ cao hơn. Cuối cùng là địa điểm lắp đặt ở đâu. Tất cả các yếu tố trên tạo nên giá thành sản phẩm.

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 21

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 22

Địa chỉ tư vấn thiết kế mộ đá hoa cương đen ấn độ uy tín tại Hà Nội

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 23

Mộ đá hoa cương đen Ấn Độ- MĐ 24

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mộ đá và lăng mộ đá, các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ bằng đátừ đường bằng đátượng phật bằng đá, tượng chúa bằng đá, các con vật bằng đá như sư tử, nghê, voi, ngựa ...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm kiến trúc dân dụng như biển hiệu đá khốiđài phun nướctiểu cảnh non bộnội ngoại thất bằng đá như bồn tắmlavabolbàn ghế đá, đèn đá các loại, lan can đá, cổng biệt thự, phù điêu đá.....và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. 

Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN