99-mau-mo-doi-mo-doi-da-dep-mo-da-doi-chuan-phong-thuy

[+99] mẫu mộ đôi, mộ đôi đá đẹp, mộ đá đôi chuẩn phong thủy

Đá Tự Nhiên NB 12/09/2023

Khác với mộ đơn, mẫu mộ đôi đá đẹp được thiết kế dành cho các cặp vợ chồng sau khi mất. Mộ đá đôi có rất nhiều mẫu và cơ bản là thiết kế chờ một bên do vậy các kích thước phải tính toán để đảm bảo cho việc đưa tiểu quách vào sau này. Các kiểu dáng mộ đôi phải tuân theo kích thước lỗ ban đẹp chuẩn và cân đối tỷ lệ chuẩn.

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy cũng giống như những loại lăng mộ khác đều được dựa theo thước Lỗ Ban phong thuỷ để căn chỉnh kích thước. Tuỳ theo loại mộ sẽ có những kích thước vừa phù hợp theo tiêu chuẩn vừa đẹp theo ý nghĩa phong thuỷ. Kích thước của mộ đôi thường thay đổi do gia chủ cũng như các yếu tố khác nhau. Vì vậy cần phải phụ thuộc vào diện tích khu vực mộ phần để lựa chọn mộ đôi sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, những mẫu mộ đá đôi được sản xuất với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng gia đình. Các mẫu thiết kế cũng có nhiều loại: có mái che, hoa văn chạm trổ kì công, tinh xảo và những mẫu lăng mộ đá chỉ được thiết kế khá đơn giản, hoa văn họa tiết.

Các mẫu mộ đá đôi xây đơn giản đẹp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là các loại đá tự nhiên như đá xanh đen, xanh rêu Thanh Hoá, mộ đôi đá hoa cương granite, mộ đôi đá vàng,… Đây là các loại đá có chất lượng cao, độ bền tốt, mặt đá trơn nhẵn, sáng bóng, dễ vệ sinh lau chùi và có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Khi gia công mộ, các loại đá này tạo nên nét sáng, bóng và mịn của mộ đôi. 

Mộ phần là nơi an nghỉ của người đã khuất do đó các thiết kế cần được tỉ mỉ cũng như thể hiện được sự hiếu thảo, biết ơn với người đã khuất. Các loại mộ đôi đá thông dụng: nếu như gia đình theo đạo phật hoặc chỉ thờ ông bà tổ tiên thì có thể xây những ngôi mộ có kiểu dáng như: mộ đá hai mái, ba mái, mộ đá granite,…Nếu như gia đình theo công giáo thì có thể lựa chọn những kiểu mộ đá đơn giản đến phức tạp trong họa tiết trang trí (đa phần các mẫu xây mộ công giáo thường có kiến trúc đơn giản).

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

BỘ SƯU TẬP MỘ ĐÁ ĐÔI MỚI NHẤT 2023

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.