33-mau-mo-da-hoa-cuong-xanh-binh-dinh-mo-da-granite-mau-xanh

[+33#] mẫu mộ đá hoa cương xanh bình định, mộ đá granite mầu xanh

Đá Tự Nhiên NB 29/05/2023

Mộ đá granite/ mộ đá hoa cương xanh Bình định là dòng mộ đá cao cấp sử dụng đá tự nhiên chất lượng cao, chịu được nắng mưa và không bị bạc mầu. Mộ được cấu tạo từ các khối đá đặc, liên kết rất bền vững và chắc chắn. Bề mặt bóng mịn, đánh bóng tự nhiên nên giữ được mầu gốc đá, không bị bạc mầu.

DANH MỤC BÀI VIẾT. 

1. Sự khác nhau giữa mộ đá granite và mộ đá hoa cương?

2. Mộ đá Granite xanh Bình định có bền không?

3. Kích thước mộ đá Granite xanh Bình định chuẩn phong thủy

4. Những lưu ý, kinh nghiệm chọn mộ đá Granite xanh Bình định.

5. Các mẫu mộ đá Granite xanh Bình định mới nhất 2023.

6. Báo giá mộ đá Granite xanh Bình định liền tảng.

7. Mua mộ đá Granite xanh Bình định ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng.

1. Sự khác nhau giữa mộ đá granite và mộ đá hoa cương?

Mộ đá hoa cương là cách gọi phổ thông của dòng đá cứng có tên khoa học là Granite, như vậy mộ đá hoa cương hay mộ đá granite là một loại đá với hai tên gọi khác nhau mà thôi. Dòng đá này chắc chắn, không bị ngấm nước, bề mặt sáng bóng nên rất sang trọng với các sắc mầu như đen, xanh, đỏ, vàng và trắng...

2. Mộ đá Granite xanh Bình định có bền không?

Như đã nói ở trên, mộ đá Xanh Bình định là dòng đá Granite, dòng đá hoa cương lại được chế tạo liền khối thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền. Dòng đá này co tỷ trọng nặng (khoảng 3.5 tấn/m3), thớ đá dai, liên kết đá rất chắc chắn nên được rất nhiều người yêu thích, hơn nữa mầu sắc trang nhã, không quá tôi và mát dịu nên tạo cảm giác khá gần gũi.

3. Kích thước mộ đá Granite xanh Bình định chuẩn phong thủy.

Thước lỗ ban gồm 3 loại đó là áp dụng cho xây nhà, nội thất và tâm linh. Trong xây dựng mộ tam cấp, mộ ta sơn chúng ta quan tâm tới thước thứ ba, cụ thể. 

► Thước lỗ ban loại 52.2cm (520mm). Đây là bộ thước dùng cho xây dựng dân dụng, áp dụng đo các loại hạng mục như ô cửa sổ, giếng trời, cửa đi lại, các khung ô kính.... các phần nổi bên ngoài của xây dựng dân dụng. 

► Thước lỗ ban loại 42.9cm (429mm). Là bộ thước dùng cho đo nội thất và đồ dùng như giường bàn tủ ghế, kệ bếp, bậc cầu thang.  

► Thước lỗ ban loại 38.8cm (380mm). Là thước tâm linh hay còn gọi là thước Đinh Lan, thước này chuyên dùng đo kích thước các hạng mục như đồ thờ, mộ phần, kệ thờ, ban thờ, câu đối hoành phi, các lư hương, đèn đá, bàn lễ, cột cổng... các công trình tâm linh. 

4. Những lưu ý, kinh nghiệm chọn mộ đá Granite xanh Bình định.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm mộ đá đen bị nhuộm màu, bị bạc bị bạc sau một vài năm thậm chí bị om nứt do sử dụng đá kém chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm.

► Chọn các đơn vị lớn, nhiều nhà xưởng: Các đơn vị lớn thường đầu tư nhiều, họ luôn làm các sản phẩm tốt để giữ uy tín. Làm tại đây sẽ yên tâm hơn. 

► Nghe tiếng kêu của đá để xác định độ tuổi: Đá già thì khi va hai viên đá vào nhau tiếng kêu sẽ thanh, vang xa. Nếu đá bị om nứt, bị xử lý keo gắn (tiếng kêu sẽ bị đứt quãng không vang) hoặc đá non (tiếng kêu sẽ đục và ngắn). 

► Kiểm tra xem đen tự nhiên hay nhuộm mầu: dùng khăn ẩm tẩm một số chất tẩy rửa mạnh (xăng, cồn, vim tẩy....) và lau kỹ mặt đá (lưu ý lau chỗ khuất, không lau lên bề mặt chính) nếu khăn có mầu đen chính tỏ đá đã nhuộm và bị thôi mầu, ngược lại là đá đá đánh bóng tự nhiên.

5. Các mẫu mộ đá Granite xanh khác mới nhất 2023.

► Các mẫu mộ đá xanh ngọc Ấn độ 

► Các mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa

6. Báo giá mộ đá Granite xanh Bình định liền tảng.

Đơn giá của mộ đá hoa cương xanh Bình định đá phụ thuộc vào kiểu dáng (càng phức tạp càng tốn công thì giá cao hơn), kích thước (mộ to sẽ cao hơn mộ nhỏ), loại đá (đá granite đắt hơn đá marblevà địa hình lắp (lắp được bằng xe cẩu sẽ rẻ hơn lắp bằng tay thủ công). Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0795 102 666 để được tư vấn chi tiết về giá, thiết kế và các vấn đề phong thủy tâm linh hoàn toàn miễn phí.

7. Mua mộ đá Granite xanh Bình định ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thấtbiệt thự cao cấptượng phật bằng đá, tượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường cùng các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN