tuong-coc-ngam-tien-bang-da-tuong-thiem-thu-da

Tượng cóc ngậm tiền bằng đá, tượng thiềm thừ đá

Đỗ Thảo 08/05/2020

Tượng cóc ngậm tiền bằng đá hay còn gọi là tượng thiềm thừ đá là sản phẩm phong thủy xuất hiện rất nhiều trong các gia đình, đặc biệt những người làm kinh doanh. Nổi tiếng với năng lực chiêu tài và hóa sát tiểu nhân, cóc ngậm tiền thường được bầy trên bàn làm việc, bàn lễ tân hoặc cửa ra vào (góc chéo, góc tài vị của căn phòng).

Nhiều người gọi cóc ngậm tiền là thiềm thừ hoặc kim thiền. Đây là một trong những linh vật được những người chơi phong thủy vô cùng ưa chuộng ở các nước phương Đông với tác dụng thu hút và cầu tài lộc, mang lại điềm lành về cho gia chủ. Theo truyền thuyết, cóc vàng vốn là yêu tinh rất hung dữ nhưng đã bị Lưu Hải thu phục và mất đi một chân. Từ đó Cóc được thuần hóa và giúp đỡ nhân dân khắp nơi phù trợ cho dân về mặt tiền tài sự nghiệp.

Cách đặt cóc ngậm tiền bằng đá sao cho đúng phong thủy

Cóc ngậm tiền là linh vật quý nên đặt ở những vị trí sạch sẽ, khang trang nhưphòng khách, phòng làm việc.

Khi đặt cóc ngậm tiền trong nhà thì cần để cóc hướng vào trong nhà để tiền tài không bị rơi, thất thoát. Nếu bỏ đồng tiền trong miệng của Cóc Thiềm Thừ ra sẽ giúp gia chủ hóa giải được những vận hạn của đối thủ tạo ra.

Thiềm thừ đá là một trong những sản phẩm đồ đá phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn nhưng có những vị trí kiêng kỵ tuyệt đối khi đặt cóc ngậm tiền.

Thứ nhất, không được đặt cóc ở đối diện hồ nước, bể cá vì sẽ làm trôi mất tiền tài. Gia chủ không nên đặt thiềm thừ ở đối diện cửa ra vào, cửa sổ và chỗ có lỗ thông hơi hay những vị trí ẩm thấp như nhà vệ sinh và phòng tắm hay ở bên ngoài nhà.

Nơi đặt cóc ba chân bằng đá phải thông thoáng, sạch sẽ, không có bất cứ thứ gì che khuất bởi nó sẽ làm mất sự linh thiêng của nó. Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài nếu không hợp phong thủy cũng sẽ không mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Mua Tượng cóc ngậm tiền bằng đá ở đâu?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.