tuong-co-gai-tuong-nghe-thuat-bang-da

Tượng cô gái, tượng nghệ thuật bằng đá

Đỗ Thảo 10/03/2020

Tượng nghệ thuật bằng đá ngày nay đang dần dần trở nên rất quen thuộc và phổ biến hơn trong cuộc sống. Với sự phát triển của nền kinh tế, du nhập văn hóa quốc tế thì các phong cách nghệ thuật cũng du nhập vào nước ta. Những tác phẩm tượng đá nghệ thuật với tạo hình đa dạng, ấn tượng được đón nhận và yêu thích.

Tượng đá nghệ thuật là những tác phẩm thể hiện đời sống sinh hoạt của con người như tượng các vị thần trong truyền thuyết, tượng cô gái, tình mẫu tử, tình yêu đôi lứa.....Hiện nay, xu hướng trang trí các không gian kiến trúc bằng các sản phẩm tượng nghệ thuật bằng đá tự nhiên nguyên khối đang rất phổ biến.

Tượng đá có nhiều mẫu mã rất độc đáo, kích thước đa dạng, tạo hình trừu tượng gây ấn tượng đặc biệt cho người xem. Làm từ chất liệu đá tự nhiên nên sản phẩm có độ bền rất cao, chịu được những tác động mưa gió của yếu tố môi trường bên ngoài. Khi làm tượng người nghệ nhân ngoài có trình độ tay nghề cao, thì cũng cần phải có mắt thẩm mỹ, và cần đặt cái tâm vào tác phẩm thì mới làm nên được những bức tượng sống động, có hồn đi vào lòng người.

Trong quá trình lựa chọn vị trí đặt mẫu tượng đá nghệ thuật cũng phải đi đôi với phong cảnh thích hợp mới làm nổi bật lên được cái đẹp sự quyến rũ, đem cho người xem cảm giác hạnh phúc, lắng đọng. Mỗi một chủ đề điêu khắc đều mang một ý nghĩa khác nhau, mang một thông điệp đến với người xem.

Tượng nghệ thuật bằng đá đẹp lý tưởng nhất khi đặt vào những nơi như: văn phòng làm việc, nhà ở, trụ sở, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trang trí không gian sân vườn, quán cà phê, nhà hàng và thậm chí cả những vị trí tâm linh như trong phòng thờ gia đình, ngôi chùa, nhà thờ,…

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN