top-30-mau-tuong-chu-tieu-bang-da-dep-nhat-2020

Top 30 mẫu tượng chú tiểu bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 19/06/2020

Trước kia tượng chú tiểu thường đặt ở khuôn viên các ngôi chùa nhằm răn dậy người đời. Hình tượng của các chú tiểu là một mặt khác của giáo dục nhà Phật, giúp cho chúng ta đoạn ác tu thiện, phá mê khai ngộ. Nhưng ngày nay tượng chú tiểu đá được dùng phổ biến hơn từ khuôn viên của các khu công viên đến nơi như sân vườn.

Tượng chú tiểu bằng đá là một trong những hình tượng khiến nhiều người yêu thích và rất dễ tiếp cận, là hình tượng người xuất gia học đạo khi còn nhỏ tuổi, là đại diện cho lứa tuổi còn ngây thơ trong sáng. Hình tượng ngây thơ của các chú tiểu khiến mọi người như tìm lại được những gì trong sáng nhất trong cuộc đời của mình.

Mẫu tượng chú tiểu đẹp thể hiện sự an nhiên, tự tại, lạc quan trước mọi điều trong cuộc sống, là hiện thân cho sự trong sáng, thánh thiện, an lạc, không dính bụi trần, hiền từ, thanh nhàn trong cõi nhà Phật, đem lại cho ta cảm giác an lành giữa cõi hồng trần, lánh xa phiền muộn, ưu tư và đến gần hơn với cõi niết bàn. Ngày nay còn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho các không gian kiến trúc. Chất liệu đá tự nhiên giúp cho sản phẩm luôn đẹp và bền bỉ theo thời gian, họa tiết được trạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét ngây thơ, ngộ nghĩnh của chú tiểu.

Tượng đá chú tiểu là một trong những sản phẩm độc đáo được chạm khắc tại cơ sở sản xuất Đá tự nhiên NB từ đá nguyên khối. Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành điêu khắc đá mỹ nghệ của Việt Nam, NB Natural Stone luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Mẫu tượng chú tiểu đá tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN