top-10-mau-tuong-co-gai-bang-da-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu tượng cô gái bằng đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Tượng cô gái bằng đá là một trong những dòng tượng nghệ thuật mang ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ, ca ngợi vẻ đẹp hình thể. Tượng mang tính chất trưng bầy nên không có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Các hình thể tượng khá đa dạng phong phú, chất liệu chủ yếu làm từ đá trắng mịn nên được khá nhiều người yêu thích.

Tượng cô gái bằng đá hay được đặt ở trong các khuôn viên trong gia đình, công viên  đài phun nước, sân vườn nhà, sảnh tòa nhà, quán cà phê, nhà hàng, nhà trưng bày triển lãm… giúp cảnh quan trở nên thơ mộng, hữu tình. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Đá tự nhiên NB, các mẫu tượng cô gái bằng đá đều toát lên vẻ đẹp độc đáo mà không thể gặp được ở bất cứ nơi đâu.

Tượng đá cô gái được làm hoàn toàn từ đá khối tự nhiên, có độ bền đẹp, được điêu khắc và đánh bóng thủ công. Tượng có sức chống chọi tốt với thời tiết dưới nắng mưa, có tác dụng làm đẹp, trang trí sân vườn. Khi đặt tượng đá ở các không gian khác nhau cũng cần chú ý tới phong cảnh để tôn lên hết sự quyến rũ của nó. Những bức tượng đá cô gái mang lại cho người xem sự mềm mại, toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung.

Mỗi một mẫu tượng cô gái bằng đá là một công đoạn chế tác tỉ mỉ, tinh tế của người nghệ nhân trong nghề. Thời gian hoàn thiện một mẫu tượng đá mất khá nhiều công đoạn, bởi mỗi mẫu chất liệu đá lại mang một độ sáng khác nhau.

 

Mẫu tượng đá cô gái bán tại đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN