top-10-mau-mo-da-den-an-do-mo-da-hoa-cuong-an-do-dep

Top 10 mẫu mộ đá đen ấn độ, mộ đá hoa cương ấn độ đẹp

Đỗ Thảo 12/08/2020

Ấn độ nổi tiếng trên thế giới với những mỏ đá Granite có mầu đen óng thật đẹp rất thích hợp với các công trình tâm linh ngoài trời. Các  mẫu mộ đá đen Ấn độ, mộ đá hoa cương Ấn độ đẹp ngày càng phong phú, chất liệu nguyên khối, đánh bóng tự nhiên, chữ trạm khắc trên máy CNC tinh xảo, sắc nét, tỷ lệ hài hòa cân đối. 

Mộ đá đen ấn độ hiện tại chủ yếu là gồm các dòng đá chính như Absolute (dòng đá đen tuyền, bề mặt sáng bóng), dòng đen ấn Sahara (bề mặt lốm đốm trắng nhỏ như hạt gạo, mầu chủ đạo vẫn là đen bóng), dòng đá đen ánh xanh (đen nhưng có không đen tuyền, có ánh xanh nhẹ nhẹ). Về cơ bản, dòng absolute vẫn được ưa chuộng nhất tuy nhiên giá thành khá cao và khối đá lớn thường phải đợi nhập khẩu khá lâu.

Mộ đá đen ấn độ có thớ đá dai, liên kết đá tốt, mầu sắc phù hợp làm mộ tuy nhiên sức chịu nắng mưa ngoài trời cần phải có thêm thời gian kiểm nghiệm. Dòng đá này đã được thử nghiệm và rất bền với các công trình ở phía Nam Việt nam, các công trình ở miền trung và miền bắc nơi có nắng nóng gắt cần phải được theo dõi thêm. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh vẫn có thể có các giải pháp khắc phục xử lý nắng nóng bằng mái che hoặc lựa chọn trồng cây che hướng nắng gắt.

Về kết cấu, các mẫu mộ đá đen Ấn độ thường có hai loại có mái và không mái liên kết với nhau bằng mộng đá và các vật tư gắn kết chuyên dụng. Tỷ trọng của đá khá nặng, các thớt đá đè lên nhau liên kết lại bằng keo chuyên dụng tạo nên sự chắc chắn. Mộ được cách điệu khá nhiều kiểu dáng khác nhau khá đa dạng phong phú

 

Mộ đá đen ấn độ khi đánh bóng không được sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào bởi sẽ làm mất độ bóng của đá. Toàn bộ quá trình mài bóng tạo mầu chỉ đánh bóng bằng nỉ chuyên dụng và nước sạch, quay trên máy tốc độ cao và vòng tua lớn tạo ra mầu sắc đen ánh của đá. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát trực tiếp tại xưởng của chúng tôi về quy trình chế tác. 

Mộ đá đen ấn độ hay còn gọi là mộ đá granite đen ấn độ, mộ đá hoa cương ... thường không trạm khắc nhiều hoa văn phức tạp như các kiểu dáng mộ truyền thống. Các khối đá sáng bóng sẽ tự sạch sau mỗi trận mưa lớn, đây là đặc tính rất tốt của dòng đá này. Chữ trên bia cũng được trạm khắc bằng máy CNC chuyên dụng nên rất sắc nét và bền vững với mưa gió.

Mộ đá đen ấn độ phải tuân thủ theo các kích thước  chuẩn, các cung đẹp trong thước lỗ ban phong thủy. Ngoài cung đẹp, mộ đá hoa cương ấn độ phải đảm bảo tỷ lệ ngang và rộng cân đối, ngôi mộ không được quá vuông gây mất thẩm mỹ hoặc quá dài gây cảm giác không gần gũi, e sợ khi con cháu viếng thăm gia tiên.

Thiết kế và tư vấn các mẫu mộ đá đen Ấn độ nguyên khối miễn phí?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: non bộ tiểu cảnh, sân vườn, mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất,... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN