top-10-mau-lan-can-con-tien-da-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu lan can - con tiện đá đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 17/06/2020

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá là công trình nghệ thuật, là điểm nhấn, điểm cộng của cả căn nhà do đó nó phải được thiết kế và thi công một cách hết sức cẩn trọng. Lan can đá có nhiều loại nhưng chủ yếu được làm từ đá vàng hoặc đá trắng, đặc nguyên khối. Chiều cao và kích thước con tiện phụ thuộc độ dài lan can. 

Lan can đá được sử dụng khá phổ biến ở nhiều quốc gia phương đông như là Trung Quốc, Nhật Bản... và ở Việt Nam ta lan can đá còn được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều. 

Cấu tạo của Lan can đá gồm phần đế, tiếp đến là phần bưng hay con tiện nằm trên đế, trên cùng là tay vịn hay còn gọi là bo lan can, các khoanh hàng rào có mộng được đỡ tiếp nối với nhau bằng hệ thống chân tảng đá kê cột vững chắc

Lan can đá có rất nhiều mẫu mã và đường nét chạm khắc khác nhau. Dưới đây là những mẫu lan can đá con tiện đẹp nhất gửi đến quý khách hàng.

Lan can chạm sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn hình ảnh hoa sen luôn được gắn liền với kiến trúc phật giáo. Một phần hoa sen cũng là biểu tượng của Việt Nam rất quen thuộc và gần gũi với mỗi người dân nên được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.

 

Lan can tứ quý đẹp được chạm bốn cảnh cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai tượng trưng cho bốn mùa trong năm là mùa Đông – Thu – Hè – Xuân. Các cảnh này được trạm trên tấm bưng và xếp theo thứ tự với nhau.

Mẫu lan can con tiện đơn giản mà vẫn đẹp mà vẫn đầy sang trọng.

Xưởng sản xuất chuyên cung cấp thiết kế Lan can đá cho các biệt thự tân cổ điển

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN