top-10-mau-chan-de-tang-chan-ke-cot-dep-nhat-2020

Top 10 mẫu chân đế tảng - chân kê cột đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 17/06/2020

Vừa là hạng mục trang trí vừa là điểm nhấn khoe ra của công trình, chân đế tảng - chân kê cột còn có tác dụng bảo vệ chân cột gỗ trước sự xâm nhập của sâu mọt. Có nhiều kiểu mẫu vuông tròn, cao thấp khác nhau với các hoa văn, họa tiết cũng khác nhau. Kích thước chân kê cột cũng khá đa dạng phụ thuộc vào kích thước cột gỗ. 

Chân đế cột đá hay còn gọi là đá kê chân cột là một sản phẩm được sử dụng nhiều tại các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường, đình, chùa, miếu,… Sản phẩm này không chỉ được dùng để nâng đỡ phần cột đá phía trên, giúp kiến trúc được vững chãi mà còn góp phần trang trí, tăng thêm vẻ đẹp của kiến trúc nhà thờ họ.

Các mẫu đá kê chân cột được thường được làm bằng đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá trắng, đá vàng,… đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ lâu dài. Chân tảng đá giúp chiếc cột đặc biệt là bề mặt phía dưới của cột không được sơn son thiếc vàng luôn ở vị trí cao giáo không tiếp xúc trực tiếp với nền đất ẩm ướt, nhờ thế mà cột gỗ bề mặt dưới được giữ tốt nấm mốc, mối mọt không thể gây hư hại được.

Đá tảng kê cột cũng góp phần làm tăng thẩm mỹ cho công trình bởi chân cột đá thường được chạm khắc các hoa văn mềm mại : như hoa văn cách sen , hoa văn lá cách điệu đơn giản ….Mẫu chân tảng đá kê cột với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các mẫu đá tảng kê chân cột nhà đẹp nhất.

Địa chỉ sản xuất và bán mẫu chân tảng đá đẹp uy tín

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN