top-10-mau-ban-le-dep-nhat-nam-2020

Top 10 mẫu bàn lễ đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 16/06/2020

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá là hạng mục quan trọng trong kiến trúc các công trình tâm linh. Có nhiều kiểu dáng bàn lễ đá từ thấp tới cao, hình chữ nhật hay vuông tròn khá đa dạng. Chất liệu chính làm bàn lễ đá thường là đá trắng cẩm thạch hoặc đá xanh đen của Thanh Hóa. Kích thước bàn lễ chuẩn theo thước lỗ ban.

Bàn lễ đá đẹp thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, đình chùa, và các khu nhà thờ họ,.. Được làm từ đá xanh đen nguyên khối có độ bền cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác.

Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. Kích thước bàn lễ đá rất phong phú, tùy theo khuôn viên khu lăng mộ đá, khuôn viên đình chùa và khu nhà thờ họ hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy.

Mẫu bàn lễ đá đẹp tại Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB mang đến các sản phẩm bàn lễ bằng đá đẹp, chất lượng được làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối. Sản phẩm có độ bền vĩnh cửu, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo không bị rạn nứt, thấm nước. Sản phẩm được điêu khắc tinh tế, các họa tiết tinh xảo, bề mặt sản phẩm trơn mịn và giá cả hợp lý.

Thiết kế miễn phí bàn lễ bàn thờ đá tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN