top-10-be-hoa-vang-ma-bang-da-lu-hoa-vang-bang-da-datunhienb

Top 10+ bể hóa vàng mã bằng đá <=> lư hóa vàng bằng đá datunhienb

Đỗ Thảo 19/08/2021

Lư hóa vàng, đỉnh hóa vàng, bể hóa vàng bằng đá ngày càng xuất hiện phổ biến trong các công trình kiến trúc dân sinh và tâm linh. Là hạng mục không thể thiếu trong các khu chung cư cao cấp, các đình chùa, nhà thờ họ, từ đường hay lăng mộ. Bể hóa vàng bằng đá được làm bằng đá tốt, có khả năng chịu nhiệt tốt rất bền vững.

MỤC LỤC

XEM THÊM

Bể hóa vàng bằng đá là gì?

Bể hóa vàng, lư hóa vàng, đỉnh hóa vàng, lò hóa vàng... là cách gọi khác nhau của một hạng mục dùng để hóa tiền vàng, hóa mã mỗi khi tiến hành xong nghi lễ tâm linh. Là hạng mục không thể thiếu đảm bảo việc hóa vàng được sạch sẽ, an toàn trong cháy nổ và đẹp về thẩm mỹ, đúng về phong thủy và văn hóa truyền thống.

Kích thước Bể hóa vàng bằng đá là bao nhiêu?

Bể hóa vàng, lư hóa vàng, đỉnh hóa vàng, lò hóa vàng... có hai loại tròn và vuông. Loại tròn phổ biến nhất thường có kích thước vòng bụng là 107cm, miệng là 81 hoặc 89cm và cao 1.27m. Loại vuông phổ biến là 89*89 cao 147m.... đây là các kích thước phổ biến nhưng nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi có thể làm được các loại to hơn hoặc nhỏ hơn. Đây là các kích thước đẹp trong cung lỗ ban.

Những loại đá nào có thể làm được Bể hóa vàng?

Hiện nay có thể làm Bể hóa vàng, lư hóa vàng, đỉnh hóa vàng, lò hóa vàng... bằng các loại đá sau đây: đá xanh đen, đá xanh rêu hoặc đá vàng. Đây là các loại đá có khả năng chịu nhiệt tốt bởi nhiệt độ khi hóa vàng thường là rất cao lên tới cả nghìn độ nếu hóa nhiều và lâu như trong các khu chung cư.

Top 10+ mẫu bể hóa vàng mới nhất 2021

Bể hóa vàng hình vuông bằng đá tự nhiên 

Bể hóa vàng hình tròn bằng đá tự nhiên

Báo giá bể hóa vàng bằng đá giá rẻ.

Lư hóa vàng báo giá  theo kiểu dáng và kích thước, địa chỉ lắp đặt. Thông thường một lư hóa vàng có giá từ 10 - 30 triệu tùy loại đá và kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Quý khách có nhu cầu để được tư vấn kích thước, chất lượng, kiểu dáng phù hợp.

Cơ sở chế tác bể hóa vàng bằng đá uy tín, chất lượng

Bể hóa vàng, lư hóa vàng, đỉnh hóa vàng, lò hóa vàng... là mẫu đẹp và đúng về phong thủy, bền về thời gian. Lư đá là sản phẩm đặc biệt đòi hỏi phải là loại đá tốt, có khả năng chịu nhiệt cao. Lư hóa vàng tại cơ sở chúng tôi được chế tác bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm. Quy trình quản lý sản phẩm được thiết lập từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu sản xuất tới khâu kiểm soát chế tác, lưu kho, bán hàng ... hệ thống văn phòng khắp ba miền Bắc Trung Nam, quý khách có thể thăm nhà xưởng của chúng tôi ở bất cứ nơi nào

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như mẫu mộ đẹp & chuẩn phong thủy biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN