tong-hop-hinh-anh-100-mau-mo-doi-bang-da-hoa-cuong-dep-nhat-2021

Tổng hợp hình ảnh +100 mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp nhất 2021

Đỗ Thảo 06/04/2021

Mộ đôi là dòng mộ dành cho vợ chồng sau khi đã mất. Mộ đôi đá hoa cương là cách gọi cho kiểu dáng mộ đôi được làm bằng đá granite được thiết kế liền hoặc rời cạnh nhau. Kiểu dáng mộ khá đa dạng phong phú, bề mặt bóng, mầu sắc tối mầu, đá bền vững nên được rất nhiều con cháu yêu thích lựa chọn cho bố mẹ, ông bà gia tiên.

Mẫu mộ đá đôi là mẫu mộ đá dành những người yêu nhau thường có mong ước sẽ được ở bên cạnh nhau dù là khi đã khuất. Vì vậy mộ đôi là một nơi mang ý nghĩa tâm linh vô cùng cao đẹp. Đây chính là chỗ chôn cất của những người yêu thương nhau mong muốn được nằm xuống cạnh nhau như các cặp vợ chồng, bố mẹ, ông bà. Các mẫu mộ đôi có thiết kế cơ bản giống với mộ đơn. Chỉ khác là mộ đôi được xây sát cạnh nhau và không có đường đi ở giữa hai phần mộ. Vì vậy hai mộ riêng lẻ lại được tạo thành một quần thể tuy hai mà một tuy một mà hai.

Mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương thường được xây dựng bằng nguyên khối bền đẹp, giúp tạo nên một công trình mộ đôi bền vững với thời gian và mang đậm giá trị tâm linh cao quý. Mộ đôi đá granite được yêu thích chủ yếu nhờ các ưu điểm vượt trội của chất liệu đá hoa cương như: tính bền bỉ, màu sắc, hoa văn của mộ đá grainite không hề bị thay đổi dù qua bao nắng mưa khắc nghiệt. Các mẫu mộ đá đôi granite luôn có vẻ đẹp riêng dù có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có nét đẹp sang trọng và hiện đại. Vì có bề mặt trơn bóng nên mộ đôi đá granite trông luôn sạch sẽ, sáng bóng. Bề mặt nhẵn nhụi của mộ cũng giảm thiểu việc đọng lại bụi bẩn và dễ dàng trong việc vệ sinh lau dọn sau này.

Mẫu mộ đôi đá granite là mẫu mộ có kích thước khá lớn, gần như là lớn nhất trong các hạng mục mộ đá. Vì vậy, giá xây mộ bằng đá hoa cương thường cao hơn so với các mẫu mộ thông thường. Đặc biệt là giá mộ đá hoa cương nguyên khối thường cao hơn giá mẫu mộ ốp đá granite do phôi đá lớn hơn cũng như quá trình tạo hình khó khăn hơn. Ngoài ra, giá xây mộ đá hoa cương không cố định, thường phụ thuộc vào kiểu thiết kế, kích thước, chất kiệu đá và địa điểm giao hàng.

 

Để xem thêm hình ảnh chi tiết vể sản phẩm, xin mời xem TẠI ĐÂY

Công ty Cổ Phần Đá Tự nhiên NB có trụ sở chính tại số 102 Thái Thịnh - Đống a - Hà Nội và hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí, thi công và lắp đặt các công trình đá tự nhiên cao cấp như biệt thự cao cấptượng đácon giống đá, non bộ tiểu cảnh sân vườnnhà thờ và từ đường, các công trình tâm linh như đình chùamộ và lăng mộ đáđá xây dựngđá nội ngoại thất và các công trình đá tự nhiên khác. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi 0795 102 666 khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN