tong-hop-hinh-anh-10-mau-tuong-quan-cong-bang-da-dep-nam-2020

Tổng hợp hình ảnh 10 mẫu tượng quan công bằng đá đẹp năm 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Tượng quan công bằng đá tay cầm đao với tư thế đứng hùng dũng chính là vị thần khá phổ biến và được khá nhiều người ưa thích thỉnh về thờ cúng trong các công sở hay nhà riêng. Tượng quan công giúp gia chủ chấn trạch, trừ tà, cầu tài lộc và ngăn chặn kẻ tiểu nhân bảo vệ gia chủ bình an. Hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Với kích thước đa dạng từ những bức Tượng quan công cao 20cm đến 4-5m chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, khuôn mặt đảm bảo đúng chuẩn tượng mẫu 100%. Tượng được làm từ đá tự nhiên 100% nguyên khối, không ghép hay gắn keo, khách hàng kiểm tra kỹ hoặc mời các chuyên gia về lĩnh vực nghiệm thu. 

  

Tượng quan công  bằng đá tại xưởng sản xuất của chúng tôi luôn được xử lý bề mặt đá bằng kỹ thuật chuyên dụng cao cấp, đảm bảo không bị thấm nước, không bị rêu mốc như những tượng thông thường khác. Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng lâu dài. 

NB Natural Stone xin cám ơn sự quan tâm tin  tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đối với sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp của chúng tôi.

  

Địa chỉ bán Tượng quan công  tại Hà nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN