tong-hop-hinh-anh-10-mau-tuong-dia-tang-vuong-bo-tat-bang-da-dep-nam-2020

Tổng hợp hình ảnh 10 mẫu tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá đẹp năm 2020

Đỗ Thảo 22/06/2020

Tượng Địa tạng vương bồ tát là vị bồ tát chuyên cứu giúp chúng sinh trong địa ngục, cứu giúp chúng sinh hoạn nạn nhất là trẻ con yếu tử. Tượng địa tạng vương bồ tát đôi khi cũng xuất hiện trong các khu lăng mộ như một vị thần bảo vệ cho gia tiên và quản lý đất đai cho gia tộc. Tượng thường có tư thế đứng hoặc ngồi...

Tượng địa tạng bằng đá là tôn tượng phật đã rất quen thuộc, nhất là đối với các phật tử được đặt thờ cúng trang nghiêm trong các chùa chiền, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Tượng ngài đúng là người xuất gia, đầu tròn, mặc áo cà sa, tay phải cầm tích trượng có 12 khoen, tay trái nắm hạt minh châu. 

Tượng Phật Địa Tạng bằng đá được chế tác rất phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, ngoài ra kích thước trải dài từ nhỏ đến lớn, đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách. Mỗi dáng đều thể hiện được sự oai nghiêm nhưng vẫn rất đẹp, nhân từ của đức phật.

Một số mẫu tượng địa tạng được yêu thích như: Tượng địa tạng đứng đài sen, tượng địa tạng ngồi đài sen, tượng địa tạng cưỡi kỳ lân bằng đá. Mỗi kiểu dáng toát lên được thần thái của đức phật, thoát tục, tính thẩm mỹ cao cùng các chi tiết cầu kỳ sắc xảo. Bất cứ ai được chiêm bái cũng cảm thấy sự bình an khi đứng trước ngài.

Mẫu tượng phật địa tạng tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN