mo-da-granite-mau-den-0795-102-666

Mộ đá granite màu đen 0795 102 666

Đỗ Thảo 22/08/2019

Mộ đá granite hay còn được gọi với một cái tên khác là mộ đá hoa cương thường được làm từ đá nguyên khối được nhập từ các nước như Ấn Độ, Brazin... hoặc được khai thác trực tiếp ở các mỏ đá ở Việt Nam như mỏ đá ở Bình Định, Phú Yên.... 

Với đặc tính của đá Granite là độ cứng cao, độ bóng đẹp các sản phẩm mộ đá granite nguyên khối đều thiên về những sản phẩm không chạm khắc nhằm tôn nên vẻ đẹp của đá.

Dưới đây là những mẫu mộ đá granite đẹp nhất của năm 2019
                                                                Mẫu số 01

Mẫu số 02

 Mẫu số 03

Mẫu số 04

Mẫu số 05

 

Giá cả của sản phẩm mộ đá granite màu đen phụ thuộc vào màu sắc, loại đá, kích thước và mẫu mã của từng sản phẩm. 

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.