mo-da-den-xa-cu-na-uy-mo-da-cao-cap

Mộ đá đen xà cừ na uy - mộ đá cao cấp

Đỗ Thảo 12/09/2019

Mộ đá đen xà cừ Na uy là một trong những dòng mộ đá granite màu đen có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Dòng đá dai, thớ đá liên kết bền vững nên rất thích nghi với sự biến đổi của thời tiết kể cả những vùng có khi hậu khắc nghiệt nhất. Mộ đá xà cừ có bề mặt bóng, hoa văn đều rất thích hợp làm mộ đá cao cấp. 

Thực tế thi công đã chứng minh những ngôi mộ đá đen xà cừ Na Uy nhập khẩu hơn 20 năm qua vẫn bền vững trước nắng mưa, mầu sắc không bị phai đi như một số dòng đá khác. Đây chính là chất liệu đá tốt nhất hiện nay, sản phẩm được chúng tôi bảo hành tới hàng chục năm. Toàn bộ quá trình sản xuất chúng tôi chỉ sử dụng nước đánh bóng, không sử dụng hóa chất nên mầu sắc luôn trung thực và bền vững.

Được nhập khẩu đá khối từ Na uy về, đây là dòng đá tốt nhất mà thị trường Việt Nam hiện có, sắc màu tối rất thích hợp với các công trình tâm linh như mộ đá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã tiến hành thử nghiệm phân tích chất liệu đá tại Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng cho thấy tất cả các chỉ số về độ giòn, độ uốn, độ mài mòn.... đều vượt nhiều lần các chỉ số cho phép, các công trình thực tế đã 20 năm vẫn nguyên mau sắc đã chứng mình nhận định của chúng tôi - đây là dòng đá số 1 Việt Nam.

Để chọn cho mình một sản phẩm mộ đá hoa cương cao cấp đá phù hợp nhất xin mời quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Công ty cổ phần đá tự nhiên NB là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, đồ thờ bằng đá, cuốn thư đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, kỳ lân đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN