mau-tuong-duc-me-ban-on-maria-dep-nhat-nam-2020

Mẫu tượng đức mẹ ban ơn maria đẹp nhất năm 2020

Đỗ Thảo 17/07/2020

Tượng Đức mẹ ban ơn là mẫu tượng công giáo được nhiều người yêu thích. Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa với nhiều tên gọi khác nhau để tỏ lòng tôn kính Mẹ như: Nữ vương bình an,  Nữ vương hòa bình, Thánh nữ đồng trinh cùng những hình tượng khác nhau. Trong đó, tượng Đức Mẹ ban ơn bằng đá thể hiện rõ nhất nét nhân từ của Người.

Mẫu tượng Đức Mẹ Maria là sản phẩm được trưng bày không thể thiếu trong các Nhà Thờ, nhà nguyện và trong mỗi gia đình công giáo. Hình ảnh Mẹ toát lên sự hiền lành, thánh thiện và phúc hậu. 

Dáng đứng thẳng đứng, hai tay buông thả xuống cùng đôi bàn tay mở rộng như muốn ban phát những ơn lành cho các con chiên là biểu tượng đặc trưng dễ nhận thấy của tượng Đức mẹ Maria ban ơn

Tượng Đức mẹ bằng đá điêu khắc tinh tế từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thể hiện rõ nét dáng vẻ duyên dáng, hiền hòa và từ ái từ Người nhất là đôi mắt rất có hồn, rõ khí chất. Hơn nữa, hình tượng Đức mẹ có trùm khăn dài từ đầu xuống chân nên có rất nhiều vạt áo. Đây cũng là đặc trưng trong hình tượng của Người.

Mua tượng Đức mẹ Maria ban ơn bằng đá ở đâu?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN