mau-phu-dieu-bua-tiec-ly-tranh-da-bua-tiec-ly

Mẫu phù điêu bữa tiệc ly, tranh đá bữa tiệc ly

Đỗ Thảo 14/07/2020

Phù điêu đá tranh tiệc ly là mẫu phù điêu được biết đến với ý nghĩa là bữa tiệc cuối cùng của Chúa Giêsu cùng 12 môn đệ. Tranh tiệc ly thường được các gia đình công giáo treo trang trọng trên bức tường lớn ở phòng khách. Có rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng tranh đá là lựa chọn nhiều nhất và bền vững hơn cả.

Tranh bữa tiệc ly bằng đá cẩm thạch nguyên khối thể hiện với dáng vẻ hiện thực sống động vô cùng tinh tế trong cách thức thể hiện các nhân vật và sự hài hòa tự nhiên trong cách bố cục. Trong bữa tiệc ly, Chúa Giêsu ngồi giữa 12 tông đồ với vẻ điềm tĩnh mặc dù biết sẽ có người bán đứng mình.

Tranh đá bữa tiệc ly kể về câu chuyện Giuđa – một trong số các môn đồ của Chúa Giêsu đã tố giác với nhà cầm quyền La Mã để bán đứng người thầy của mình đổi lấy 30 thỏi bạc. Ở bữa ăn tối cuối cùng, Chúa đã nói với các tông đồ của mình: “Trong các người có kẻ muốn bán rẻ ta”. Từ câu chuyện ấy, bức tranh được chuyển thể sang các loại tranh với nhiều chất liệu khác nhau. Tranh đá khắc họa lại rõ nét diễn biến tâm trạng của thánh tông đồ và đức chúa Giêsu.

Mẫu phù điêu bữa tiệc ly rất thích hợp để treo ở những nơi trang trọng như: treo phòng khách, trang trí văn phòng làm việc, nhà thờ, tu viện….sẽ mang đến nhiều điều bình an và may mắn. Bức phù điêu như một bài học với ý nghĩa Thiên Chúa luôn che chở và bảo vệ cho mỗi người chúng ta.

Địa chỉ bán phù điêu đá bữa tiệc ly

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN