mau-lo-hoa-binh-bong-da-dep

Mẫu lọ hoa - bình bông đá đẹp

Đỗ Thảo 19/08/2019

Lọ hoa đá hay còn gọi là lục bình đá tự nhiên được sử dụng làm vật phẩm phong thủy quan trọng trong mỗi gia đình. Trước kia người ta thường gọi những chiếc bình này là Lục bình vì hình dáng gần giống hình của chiếc bèo tây. Nhưng sau chuyển thành Lộc bình với ý nghĩa mang tài lộc và bình an đến nhà. 

Theo quan niệm phong thủy thì các sản phẩm lọ lục bình bằng đá là nơi lưu giữ tiền tài tốt nhất cho gia chủ. Các đường nét chạm khắc trên sản phẩm lục bình đá cũng đều góp phần mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Với các đường nét chạm khắc các Linh vật như Rồng, Phượng, chim chóc... đều mang trong mình ý nghĩa phong thủy như gánh tài lộc về cho gia chủ, hóa giải vận xấu  ảnh hưởng đến gia đình gia chủ.

Đối với những gia đình không thích chạm khắc thì bình hoa đá cũng có nhiều mẫu sản phẩm trơn để cho quý vị lựa chọn.

Nguyên liệu làm lục bình đá thường từ các loại đá quý như đá thạch anh, đá  cẩm thạch đá hoa cương ,.... đối với mỗi loại thì lại có những đặc tính và sự tinh tế khác nhau. 

Ngoài ra còn có một loại mẫu lọ hoa đá đẹp thường đi kèm với bát nhang mâm bồng của vùng đất Ninh Vân - Ninh Bình. Loại Lục bình này thường không thể thiếu trong các công trình tâm linh của gia chủ. 

Vậy mua lục bình đá - Lọ hoa đá ở đâu yên tâm, uy tín?

Công ty Cổ phần đá tự nhiên NB (NB Natural Stone) là đơn vị chuyên sản xuất đá mỹ nghệ và các công trình tâm linh như: lục bình đámộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, cuốn thư đá, tượng đá, con giống đá, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.