mau-do-tho-bang-da-dep-da-my-nghe-ninh-binh

Mẫu đồ thờ bằng đá đẹp - đá mỹ nghệ ninh bình

Đỗ Thảo 19/08/2019

Bộ đồ thờ bằng đá đẹp là sản phẩm được sử dụng làm vật kết nối giữa người âm và người dương, giữa gia tiên đã khuất cùng con cháu. Nơi mà con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với gia tiên các cụ. 

Đồ thờ cúng làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau thông thường thì những đồ thờ bằng đồng hoặc bằng gốm sứ được sử dụng làm đồ thờ trong nhà thì những bộ đồ thờ cúng bằng đá lại được ưa chuộng cho những công trình lớn như đình chùa miếu mạo, các công trình ngoài trời như khu lăng mộ, khu nhà thờ họ.

Với đặc tính của đá tự nhiên bền vững cùng thời gian và rắn chắc chịu được sự mài mòn của trời đất thì những đồ thờ cúng như: bàn lễ đá, lư hương đá, bộ bát nhang mâm bồng đá, hạc đá, chân nến đá ... đều được sử dụng và ưa chuộng.

Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đá

Đồ thờ bằng đá tại Công ty cổ phần đá tự nhiên NB chúng tôi đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước phù hợp với thị hiếu của quý khách hàng. Với hệ thống nhà xưởng khắp cả nước đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. Mọi Chi tiết xin liên hệ trực tiếp