mau-da-bo-via-da-lat-via-he-gia-re

Mẫu đá bó vỉa, đá lát vỉa hè giá rẻ

Đỗ Thảo 06/04/2020

Các khu đô thị mới mọc lên như nấm sau mưa nhất là ở ven các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn khiến nhu cầu sử dụng bó vỉa đáđá lát trở nên phổ biến. Các mẫu mã cũng khá đa dạng, chất liệu đá cũng phong phú như bó vỉa granite, đá bó vỉa Thanh Hoá. Chúng tôi nhận sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

Đá bó vỉa hè là cấu tạo phổ biến dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường phố. Đá bó vỉa thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông Ngày nay vật liệu đá dần được sử dụng và thay thế cho vật liệu bê tông để làm bó vỉa. 

Đá bó vỉa được ứng dụng chủ yếu để bó vỉa hè và gốc cây. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch làm đẹp cảnh quan đô thị. Tại NB Natural Stone chúng tôi cung cấp nhiều loại đá bó vỉa như đá xanh rêu Thanh Hóa, ghi sáng Thanh Hóa, đá đen Thanh Hóa, đá granite, đá bazan…với kích thước theo yêu cầu. Đá vỉa hè có độ bền vĩnh cửu, khả năng chịu tải cực tốt, không bị phai màu theo thời gian.

Có rất nhiều chất liệu có thể lát đá vỉa hè nhưng bó vỉa bằng đá tự nhiên là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm về cả độ bền, đẹp và đa dạng sự lựa chọn. Với những đặc điểm và ưu điểm như: độ bền cao, tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên, tạo sự đẹp mắt và sang trọng, đa dạng sự lựa chọn.

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN