mau-chieu-rong-da-dep-chieu-rong-bang-da-dep

Mẫu chiếu rồng đá đẹp, chiếu rồng bằng đá đẹp

Đỗ Thảo 25/05/2020

Chiếu rồng đá là một trong những công trình kiến trúc không thể thiếu trong thiết kế nhà thờ họ, từ đường. Nằm ở mặt tiền vị trí trung tâm của gian thờ chính, chiếu rồng đá có nhiều kiểu dáng khác nhau như song long trầu nguyệt, cửu long tranh châu... Chiếu rồng đá án ngữ trước cửa nhằm xua đuổi tà ma, tà khí xâm nhập.

Các mẫu chiếu rồng đá là sản phẩm có tính nghệ thuật cao mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Khi làm chiếu rồng, các đường nét chạm khắc cần phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và có độ tinh xảo. Hoa văn được chọn lựa mang lại ý nghĩa tâm linh tốt cho người sử dụng, chiếu rồng  thường được đặt ở giữa bậc tam cấp đối diện với người đứng một phần hướng lên trời.

Mẫu chiếu rồng đá đẹp thường được làm bằng các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng...nên có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Trong phong thủy, chiếu rồng bằng đá có tác dụng trấn yểm nên thường được đặt ở các bậc thang lên xuống, chính giữa cửa chính phía trước đình, đền, chùa, nhà thờ họ, lăng tẩm hay những nơi thanh tịnh.

Địa chỉ thiết kế và tư vấn Chiếu rồng đá tại Hà Nội?

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN