kich-thuoc-lu-huong-da-10-mau-lu-huong-da-dep-2020

Kích thước lư hương đá - 10 mâu lư hương đá đẹp 2020

Đỗ Thảo 07/07/2020

Lư hương đá là danh mục đồ thờ không thể thiếu trong các khu tâm linh của người Việt. Lư hương đá thờ các vị thần linh cai quản nên thường là nơi thắp hương đầu tiên trong khu tâm linh. Có hai loại lư tai mây và lư tai rồng, kích thước lư hương đá khá đa dạng nhưng phổ biến ở mức đường kính ngang là 70cm và cao 1.27m 

Lư hương đá được chia ra làm 2 loại chính là:

Lư hương tròn và lư hương vuông. Phần tai lư hương thường rất được chú trọng về các đường nét chạm khắc có nhiều mẫu chạm khắc tai lư hương như chạm mây, chạm rồng, chạm triện,chạm lá, chạm sóng....

Những mẫu lư hương đá đẹp nhất 2020!

Chất liệu để sản xuất ra một sản phẩm lư hương đá đẹp, thường là những khối đá xanh đen nguyên khối hoặc xanh rêu nguyên khối của vùng đất Thanh Hóa. Với ưu điểm thớ đá dai chịu được sự mài mòn của thời tiết và lên mầu theo thời gian sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho một sản phẩm lư hương đá đẹp.

Kích thước của lư hương đá được tính theo chuẩn phong thủy.

Một lư hương chuẩn được đánh giá trên các tiêu chí về chất liệu đá, hoa văn trên lư hương và kích thước của lư hương đá.

Để lư hương là vật thờ linh thiêng và hợp phong thủy thì lư hương đó phải được thiết kế trên một “thước chuẩn”. Nếu là lư hương vuông, kích thước này là số đo của miệng lư hương. Với lư hương tròn thì kích thước ấy tính theo đường kính lư hương.

  •  Lư hương vuông có kích thước phổ biến chuẩn  là: 20 x 0 cm; 30 x 40cm, 30 x 60 cm; 40 x 60 cm…
  • Lư hương tròn có  kích thước phổ biến  là: 48 cm, 50cm, 55 cm, 60cm, 70cm, 80cm.

Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng và được tính trên cung đẹp của thước lỗ ban.

Mẫu lư hương đá đẹp tại NB natural Stone.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN