kich-thuoc-cay-huong-da-10-mau-cay-huong-da-dep

Kích thước cây hương đá - 10 mẫu cây hương đá đẹp

Đỗ Thảo 09/07/2020

Cây hương đá là gian thờ các thần linh thường xuất hiện trong các khu miếu hay lăng mộ. Có hai loại cây hương đá có mái và không có mái, loại chân đế cao và chân đế thấp. Cây hương đá là sản phẩm ngoài trời, thường được làm bằng đá xanh đen hoặc xanh rêu của Thanh hóa. Kích thước cây hương thường là 81*89*2.55 hoặc cao hơn

Có 2 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kích thước cây hương ngoài trời, đó là:

- Vị trí đặt cây hương: Những gia đình có diện tích rộng thì cây hương có thể làm kích thước lớn một chút . Nhưng đối với những nhà mặt phố, nhà ở các thành phố lớn, thì vị trí đặt cây hương thường ở ngoài hiên, ban công hay sân thượng. Kích thước cây hương ngoài trời phải nhỏ vừa vặn đảm bảo dễ vận chuyển, nhẹ để đưa lên bằng lối cầu thang để không ảnh hưởng tới hiên và trần nhà.

- Kiểu cách cấu tạo của bàn thờ thiên ngoài trời: Với những cây hương kiểu cách đơn giản không có mái che thường làm kích thước nhỏ. Những cây hương có mái che thường làm kích thước lớn hơn bởi hệ thống cột nhiều để đỡ mái che. Nếu kích thước không đủ lớn thì khung thờ sẽ rất nhỏ, không có không gian để bày bát hương và đồ cúng lễ.

Một số kích thước cây hương đá ngoài trời phù hợp với nhà phố ( kiểu không có mái che) dùng để ở ban công, sân thượng hoặc ngoài hiên nhà. Mặt bàn vuông 60cm, vuông 68cm hoặc chiều mặt 68cm, chiều hông 60cm. Chiều cao đến mặt bàn thường là 107cm, 115cm hoặc 126cm.

Nếu cây hương ngoài trời đặt dưới đất nơi có diện tích rộng. Cây hương có mái che thì làm kích thước rộng hơn. Mặt bàn có thể làm vuông 81cm, vuông 89cm, vuông 97cm hoặc vuông 107cm. Chiều cao đến mặt bàn cũng thường là 107cm, 117cm hoặc 127cm.

Địa chỉ thiết kế mẫu cây hương đá đẹp miễn phí

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN