dai-phun-nuoc-gia-re-10-mau-dai-phun-nuoc-dep-nhat-2020

Đài phun nước giá rẻ, 10 mẫu đài phun nước đẹp nhất 2020

Đỗ Thảo 04/08/2020

Đài phun nước bằng đá là một công trình kiến trúc nghệ thuật vừa mang ý nghĩa trang trí và mang ý nghĩa phong thủy. Đài phun thường được làm từ 1 đến 3 tầng đĩa hoặc nhiều hơn, các con vật cũng được cách điệu đưa vào đài, họa tiết hoa văn cũng khá đa dạng phong phú. Đài phun thường được làm từ đá tự nhiên liền khối.

Đài phun nước đẹp là vật trang trí thường thấy trong những không gian trang trọng, lịch sự, ngoài ra nó còn mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho con người. Đài phun nước mang lại không khí mát mẻ, tươi mới cho không gian, tạo cảm hứng tích cực để bắt đầu ngày mới. Đài phun nước bằng đá kết hợp với sự chuyển động liên tục của nước có thể tác động đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Nếu chọn lựa đúng hình dạng, vị trí lắp đặt có thể giúp giảm nhẹ, đổi hướng các vận khí tiêu cực vào nhà và hấp dẫn các nguồn năng lượng tích cực.

Đài phun nước bằng đá thường được làm từ đá vàng hoặc đá trắng tự nhiên nguyên khối. Hoa văn thường được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế tạo nên những sản phẩm vừa đẹp mắt và sang trọng. 

Đài phun nước ngoài việc tạo nên điểm nhấn cho không gian còn là nguồn cung cấp nước cho mọi sự sống xung quanh khiến cho không gian thêm phần tươi mát, nhờ có nước mà không khí trong lành hơn rất nhiều.

Những mẫu đài phun nước đẹp và rẻ nhất 2020. 

 

 

Thiết kế đài phun nước miễn phí

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN