cay-huong-da-khong-mai-mau-cay-huong-da-dep-2020

Cây hương đá không mái, mẫu cây hương đá đẹp 2020

Đỗ Thảo 03/08/2020

Cây hương đá là hạng mục không thể thiếu trong các khu thờ cúng tâm linh như đình làng, lăng mộ, nhà thờ hoặc trước cửa các gia đình khu vực miền trung. Là nơi thờ cúng các vị thần linh, các vị quan cai quản đương niên cho khu vực. Cây hương đá tuân thủ các kích thước phong thủy lỗ ban và tỷ lệ hình học cân đối.

Cây hương đá ngoài trời là một bàn thờ (bàn thờ thiên) được đặt ngoài trời được chạm khắc hoa văn rồng phượng tinh tế. Đây là một trong những đồ thờ cúng bằng đá đã xuất hiện trong văn hóa tâm linh Việt Nam từ xa xưa.

Chất liệu làm mẫu cây hương ngoài trời với đa dạng các loại đá như: đá xanh Thanh Hóa, đá vàng và đá trắng Nghệ An hay đá granite (đá hoa cương) cùng những họa tiết hoa văn được chạm trổ công phu mang nét linh thiêng và cổ kính. 

Có 2 loại mẫu cây hương là loại có mái che và không mái. Mẫu cây hương bằng đá không mái che hiện nay rất được ưa chuộng. Cây hương đá không mái có phần bài vị được gắn ở ngay phía sau, hai bên là 2 vách hình rồng gắn trên một mặt bàn thờ vuông và dưới chân là một cột trụ đá. Phần mặt bàn rộng, cho phép để bát hương và các đề cúng lễ dễ dàng hơn. 

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ cao cấp mẫu cây hương đá đẹp tại Hà Nội.

Công ty cổ phần đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN