bao-gia-non-bo-da-gia-re

Báo giá non bộ đá giá rẻ

Đỗ Thảo 11/05/2020

Non bộ đá đẹp không chỉ là hạng mục trang trí giúp con người thư giãn mà còn mang nhiều yếu tố phong thủy và quan niệm văn hóa sâu sắc. Tùy hình dáng và kiểu mẫu cũng như chất liệu đá mà non bộ có giá thành khác nhau trong đó cao cấp nhất là dòng đá Tuyết sơn, cổ thạch. 

Hòn non bộ có ý nghĩa rất quan trọng trong cách bố trí sân vườn và kiến trúc Việt Nam. Nhiều người nghĩ rằng cách làm hòn non bộ bằng đá rất phức tạp, cũng được xem là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh để phục vụ mục đích thưởng ngoạn.

Hòn non bộ phong thủy được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước, hình dáng khác nhau tạo nên tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian hoàn hảo với nhiều mẫu đẹp nhất được ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay.

Khung cảnh tiểu cảnh hòn non bộ tại sân vườn ngoài trời là mẫu tiểu cảnh hòn non bộ được nhiều gia chủ yêu thích. Vì nó không chỉ tạo nên tiểu cảnh sân vườn đẹp mà còn mang lại không gian thiên nhiên yên bình, tươi mát, trong lành cho con người thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. 

Mẫu hòn non bộ đẹp hoàn toàn phù hợp với biệt thự nhà phố, biệt thự mini. Với phối cảnh rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm góc vườn thêm hoàn hảo. 

Địa chỉ báo giá non bộ đá giá rẻ tại Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá tự nhiên NB số 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về các công trình tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ bằng đá, công trình kiến trúc đá, tượng đá, con giống đá, đá nội- ngoại thất, non bộ tiểu cảnh, sân vườn... Với hệ thống nhà xưởng khắp ba miền từ Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình và Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Niềm tin của Quý khách là món quà vô giá mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình gìn giữ bằng cái "tâm" của người làm nghề. Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm đá tự nhiên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN